Yêu xa không khoảng cách khi có Whats App Messenger

Tôi thì đi du học đã được 2 năm rồi nhưng tôi và gấu vẫn giữ lửa tình yêu siêu ngọt ngào và cháy bỏng đến mức bạn bè phải ghen tỵ và không ít người vẫn thắc mắc rằng tại sao yêu xa lâu như vậy mà chúng tôi vẫn dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp. Thực ra thì cũng không có gì to tát cả đâu các bạn ạ, quan trọng là dù xa nhau tới mấy nhưng vẫn luôn tin tưởng và dành cho nhau sự quan tâm dịu dàng nhất mà thôi. Và có lẽ quan trọng nhất vẫn là trao gửi tới nhau lời động viên, lời yêu thương ngọt ngào nhất mỗi ngày. Tôi và gấu đã sử dụng Whats App Messenger để thực hiện điều đó một cách nhanh chóng, chất lượng và không tốn chi phí nào hết.

Tải ứng dụng miễn phí từ Play Store app – chợ ứng dụng khổng lồ cho di động. Whats App là ứng dụng công cụ nhắn tin, gọi điện trên thiết bị di động đang được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ứng dụng này thực hiện việc kết nối các thiết bị dựa trên mạng internet nên nó hoàn toàn miễn phí cho mọi người dùng đấy các bạn ạ.
Có lẽ ấn tượng đầu tiên khi tôi trải nghiệm ứng dụng Whats App đấy chính là ứng dụng này cho tốc độ gửi tin nhắn siêu nhanh, nhanh tới mức tôi cứ có cảm giác y như là tôi chỉ cần ấn nút gửi tin nhắn là đối phương sẽ nhận được ngay tức thì luôn ấy. Bên cạnh đó thì việc không hạn chế số lượng tin nhắn, số lượng kí tự cũng là điểm cộng cực kì đáng yêu mà tôi dành cho Whats App. Có lẽ với những người yêu xa thì việc trao gửi tới nhau những hình ảnh, video clip là một hành động khiến cho nhau cảm thấy ấm áp và gần nhau hơn bao giờ hết. Và ứng dụng Whats App đã cho tôi và gấu được trao gửi tới nhau những thứ đó thật dễ dàng thông qua tin nhắn đa phương tiện.

Xem thêm: Whatsapp Messenger – phiên bản ứng dụng mới nhất cho người dùng.

Ứng dụng Whats App còn khiến cho tôi và gấu có cơi hội buôn chuyện tẹt ga mà không phải lo lắng về cước phí dù đó là cuộc gọi quốc tế kéo dài cả hàng mấy giờ đồng hồ liên tục luôn.
Tin tôi đi, hãy sử dụng ứng dụng Whats App một lần và bạn sẽ hiểu vì sao chúng tôi yêu xa vẫn ngọt ngào y như không có khoảng cách nào vậy.

Tác giả: wp_148_apkdown

Comments

comments