Xem phim sống động cùng HTC J ONE

Cho đến thời điểm hiện nay thị thay màn hình htc one j giá bao nhiêu chiếc điện thoại HTC J One không còn quá xa lạ với người dùng nữa Việt Nam khi đã có mặt kha nhiều trên thị trường. Tuy đây không phải dòng sản phẩm dành riêng cho thị trường nước ta những người dùng vẫn rất quan tâm thiết bị này. Ngoài sở hữu cấu hình cao cấp được thừa kế từ HTC One, những lại có nhiều cải tiến về trong thiết kế.

HTC J One

HTC J One được trang bị viên pin liền máy với Thay màn hình HTC Butterfly S dung lượng 2.300mAh. HTC Droid DNA có pin 2.020mAh, trong thử nghiệm xem video liên tục, máy có thời lượng là 8 giờ 43 phút. Vậy đối với HTC One, pin 2.300mAh, chắc chắn thời lượng pin sẽ kéo dài hơn. Với mức dung lượng pin này, người dùng có thể thoải mái thực hiện các thao tác cần thiết trên máy mà không lo máy bị hết pin. Hấu hết những sản phẩm máng tên HTC One xách tay đang được bán tại Việt Nam đều xuất xứ từ Nhật Bản và có tên gọi HTC J One. Tại sao lại như vậy?

Điểm khác biệt tiếp theo thay màn hình HTC One J về trong thiết kế của HTC J One có kích thước lớn hơn đôi chút so với HTC One quốc tế, 138 x 69 x 10.5 mm so với 137.4 x 68.2 x 9.3 mm. Tuy nhìn qua không mấy đáng kể nhưng nếu để hai máy cạnh nhau, chúng ta sẽ thấy J One to và dày hơn One quốc tế một cách rõ ràng. Độ dày chênh lệch 1,2 mm là tương đối lớn khi so hai smartphone với nhau. Các thương gia khó có thể kiếm lời khi kinh doanh nên phiên bản xách tay ở Việt Nam.

Cầm HTC One quốc tế HTC J One sẽ có cảm giác thanh mảnh còn HTC J One cho cảm giác đầm tay hơn. Có thể những người khó tính sẽ không thích khi thiết bị trông thô hơn nhưng đây hoàn toàn có thể bỏ qua vì J One vẫn là một chiếc máy kim loại rất đẹp, hơn hẳn những máy trong tầm giá 7 triệu. Hiện nay đều là phiên bản dành riêng cho thị trường Nhật, đã được mở khóa mạng và có một số khác biệt so với HTC One quốc tế. Nếu hàng xách tay từ các nước châu Âu và châu Mỹ giá đã gần chạm mức giá HTC One chính hãng

 

Comments

comments