vì sao ngăn mát tủ lạnh không lạnh

vì sao ngăn mát tủ lạnh không lạnh và hướng dẫn chi tiết cách khắc phục. Hôm nay thợ sửa tủ lanh tại Đà Nẵng Nguyên Đức tiếp tục gửi đến các bạn cách khắc phục sự cố ngăn mát tủ lạnh đông đá. Mời các bạn cùng tham khảo.

vì sao ngăn mát tủ lạnh không lạnh

Nhồi nhét Thức ăn quá nhiều và tiếp xúc trực tiếp với dàn lạnh.

Nếu thức ăn trong tủ quá nhiều và không được sắp xếp hợp lý, khí lạnh trong tủ sẽ lưu thông không đều do bị bịt kín các khe hở. Những thức ăn đặt phía trong cùng, tiếp xúc trực tiếp với dàn lạnh sẽ bị đông cứng. Lúc này bạn cần sắp xếp lịa thức ăn hợp lý, chừa thông thoáng các khe hở trong tủ, tuyệt đối không để thức ăn chèn sát phía sau dàn lạnh.

Bộ cảm biến điện tử bị hỏng

Thermostat bị hư hỏng, block tủ lạnh sẽ chạy mãi không dừng, đồng thời mất chức năng duy trì nhiệt độ ở mức cần thiết, dẫn tới tủ càng lạnh sâu hơn và làm đông các thức ăn để trong ngăn mát. Nếu không kịp thời khắc phục không những thức ăn bị hư hỏng mà lượng điện năng tiêu thụ tăng đột biến.bạn nên nhờ sự trợ giúp của đơn vị sửa tủ lạnh Đà Nẵng hỗ trợ nhé

Cài đặt nhiệt độ quá thấp:

Bạn hãy xem lại bộ điều chỉnh nhiệt độ ở trong cả hai ngăn xem có bị điều chỉnh về mức MAX hay ở vị trí số lớn nhất không nhé. Nếu có, vui lòng chuyển tất cả về mức trung bình.

Tác giả: wp_148_congchautan

Comments

comments

Call Now Button