Vệ sinh ngăn đựng bột giặt thường xuyên có lợi gì?

Mọi người đều biết máy giặt có chức năng giặt sạch tất cả những bụi bẩn mảng bám trên quần áo để cho ta những bộ đồ sạch sẽ thơm tho. Tuy nhiên ,bao nhiêu bùn đất, dầu mỡ có thể trôi hết theo dòng nước xã sau mỗi lần giặt rũ hay không? Bởi thế các chuyên gia sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng khuyên bạn nên vệ sinh ngăn chứa bột giặt nhé. Câu trả lời dĩ nhiên là không thể, chỉ một phần nào đó những chất có thể hòa tan vào nước được xả ra ngoài, còn lại chúng sẽ bám lại ở phía sau lồng giặt nên bạn rất khó nhìn thấy và đinh ninh rằng máy giặt nhà mình luôn sạch sẽ vì thấy trong thành lồng giặt luôn sáng bóng.

VỆ SINH NGĂN ĐỰNG BỘT GIẶT ĐỊNH KỲ LÀ VÌ SAO

+ Ngăn chứa bột giặt trong máy giặt hay còn gọi là ngăn định lượng bột giặt của máy giặt Electrolux qua thời gian sử dụng đương nhiên chúng sẽ không được như mới mà đóng rất nhiều cặn xà phòng, việc xử lý thường xuyên là việc cần phải thực hiện.

+ Chất tẩy rửa, xà phòng giúp bạn làm sạch quần áo nhưng thời gian qua đi, nó để lại dư lượng thừa trên thành lồng giặt và có thể gây ra mùi hôi ám vào quần áo. Ngoài ra, bên ngoài máy giặt có thể bám bụi và ngăn đựng xà phòng cũng hay bị cặn bẩn.Vì vậy khi sử dụng máy giặt định kỳ từ 6 tháng đến 1 năm quý khách nên vệ sinh máy giặt từ một đến hai lần.

CÁCH VỆ SINH NGĂN ĐỰNG BỘT XÀ PHÒNG MÁY GIẶT

Thợ sửa máy giặt tại quận Thanh Khê Đà Nẵng chia sẻ Để vệ sinh ngăn đựng chất tẩy rửa, bạn hãy kéo ngăn chứa bột giặt và nước xả ra ngoài. Sau đó rửa sơ qua nước lạnh và ngâm nó với một ít thuốc tẩy rửa rồi để lại qua đêm. Sáng hôm sau, bạn hãy sử dụng nước nóng để làm sạch chúng thêm một lần nữa

Hi vọng qua bài viết này bạn đọc có thể tự vệ sinh đơn giản bằng tay theo hướng dẫn của các chuyên gia sua may giat tai Da Nang chúng tôi như trên hoặc gọi điện 0905.726.097 cho chúng tôi nếu có nhu cầu bảo dưỡng máy giặt tại nhà

Tác giả: wp_148_congchautan

Comments

comments

Call Now Button