Vệ sinh máy tạo ẩm thật đơn giản

Cái nóng của mùa hè có thể đánh gục bất kỳ ai nếu người đó không có các thiết bị chống nóng. Mặc dù hiệu quả làm mát của thiết bị chống nóng máy điều hòa, máy làm lạnh là điều ai cũng công nhận nhưng khi lạm dụng các sản phẩm này lại gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người dùng do cơ chế hoạt động của các loại máy này làm mất đi độ ẩm không khí cần thiết. Lúc này máy tạo ẩm  ra đời là sản phẩm hoàn hảo để làm mát không khí mà không gây mất cân bằng độ ẩm. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu thoải mái hơn rất nhiều khi sử dụng sản phẩm này. Hướng dẫn về cách vệ sinh máy phun sương sẽ được nêu ra dưới đây nhằm giúp các bạn sử dụng máy phun sương hiệu quả hơn.

Làm thế nào để chọn mua được bình sữa comotomo giá rẻ  mà chất lượng là câu hỏi nhiều bậc cha mẹ quan tâm. Được nhiều người chia sẻ, có thể thấy rằng Shop Trẻ Thơ là địa chỉ hàng đầu để các mẹ chọn mua bình sữa Comotomo.

>> Chia sẻ cho mẹ cách tiệt trùng bình Comotomo đúng cách

Bình phun sương

Mỗi khi vệ sinh hay di chuyển máy, các bạn cần xem nguồn điện đã được tắt hay chưa, nếu chưa, hãy ngắt điện, rút phích cắm khỏi ổ điện. Các bộ phận của máy nên được tháo nhẹ nhàng để tránh hỏng vỡ không đáng có. Các bạn không nên ngâm máy vào nước hoặc các chất tẩy rửa mà hãy dùng khăn sạch ẩm để lau toàn bộ bình và lau các chi tiết của bình. Bình chứa nước cũng cần được lau chùi sạch sẽ để tránh để lại cặn bã trong bình. Sau khi vệ sinh máy, các bạn nên đặt máy tại nơi thông thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

Máy tạo độ ẩm không khí là sản phẩm điện dân dụng nên cần cẩn thận khi sử dụng máy. Cần đảm bảo tay hay bất kỳ bộ phận nào tiếp xúc vào nguồn điện  máy là khô ráo để tránh bị điện giật. Không sử dụng nước nóng ngoài 400 độ để vệ sinh máy hay đổ nước vào bình chứa. Khi di chuyển máy, cần rút phích cắm và nhẹ nhàng di chuyển máy, tránh bị sánh, tràn nước ra ngoài..

 

Máy tạo độ ẩm trong phòng

Máy tạo độ ẩm không khí sẽ mang hơi mát lan tỏa ra toàn căn phòng của bạn. Sử dụng máy phun sương là sự lựa chọn đúng đắn của bạn khi muốn làm mát gian phòng của mình. Địa chỉ mà bạn có thể tin cậy để chọn mua sản phẩm là các siêu thị thuộc hệ thống Shop Trẻ Thơ.

Máy hút sữa đôi spectra dew 350  là sản phẩm hoàn hảo giúp các mẹ hút sữa và kích sữa nhanh chóng, thoải mái. Bình chứa của máy hút sữa Spectra cũng được làm bằng vật liệu an toàn không chứa các chất độc hại PVC, BPA…

 

Comments

comments

Call Now Button