Vali du lịch gia đình 3 chú ý khi chọn

Trong các chuyến du lịch cả gia đình thường bạn sẽ có khá nhiều đồ đạc cần mang theo khi đó Một chiếc vali kéo đủ lớn sẽ giúp chuyến đi của bạn nhẹ nhàng hơn. 3 lưu ý bạn cần quan tâm khi chọn mua vali kéo du lịch gia đình.

_MG_0320

1. Kích thước
Khi đi du lịch gia đình, ngoài vật dụng của cha mẹ còn có vật dụng của trẻ em khá nhiều. Chính vì vậy để tránh cồng kềnh thì tốt nhất bạn nên mua vali loại to 30kg hoặc 40kg để đựng đồ chung cho cả gia đình như vậy sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Ngoài ra bố mẹ còn có thể mang theo cho riêng mình một túi xách hay vali cỡ nhỏ . Chọn mua vali kéo sakos cỡ nhỏ màu sắc sặc sỡ cho bé cũng là một cách khiến bé thích thú hơn trong cuộc hành trình.
2. Chất liệu
Chất liệu vải mềm sẽ chứa được nhiều đồ hơn, cũng như các loại có ngăn ngoài sẽ thuận tiện hơn khi cần lấy vật dụng như tã hay thuốc. Tuy nhiên tính trẻ con hiếu động nên nếu khi dừng chân bé leo trèo hay ngồi lên vali thì có nguy cơ vali sẽ bị bục. Vali kéo bằng nhựa cứng sẽ dễ dàng lau chùi và chịu va đập tốt hơn. Vì thế hãy chọn mua vali kéo nhựa cứng nếu chuyến đi của bạn phải đi bộ.
3. 4 bánh hay 2 bánh
Khi chọn mua vali kéo to thì 4 bánh xe sẽ giúp bạn kéo nhẹ nhàng hơn. Chú ý đến chất liệu làm bánh xe tốt nhất là bằng cao su tổng hợp và có nhựa cứng bảo vệ bên ngoài. Bánh xe bằng nhựa sẽ chịu lực ma sát cao nên nặng nề khi di chuyển trong khi bánh xe cao su sẽ bị chảy khi trời nắng nóng. Bạn cũng cần kéo thử chiếc vali của mình trước khi mua và thử tưởng tượng nó sẽ như thế nào khi nhét đầy đồ đạc. Khi đó, chiếc vali của bạn sẽ nặng nề hơn rất nhiều.

Ngoài ra bạn cũng nên có một chiếc balo sakos chính hãng để mang thêm những đồ lặt vặt cho tiện.

Tác giả: wp_148_quochung2912

Comments

comments

Call Now Button