Tuyệt chiêu đánh bay quần áo bị loang màu

Hẳn không ít người trong chúng ta đã từng nhăn nhó vì món đồ yêu thích bị lem màu khi giặt.Thông thường, khi quần áo bị loang màu, chị em rất vất vả chà xát bằng tay để tẩy vết màu đi. Tệ hơn nữa phải nhờ đến sự viện trợ của thuốc tẩy. Nhưng điều này sẽ càng làm mọi việc tồi tệ hơn. Bởi vì chất kềm sẽ làm cho quần áo bạc màu, dễ mỏng và rách sau vài lần giặt nữa. Nếu bạn không xả sạch lượng thuốc tẩy sót lại, điều này vô tình làm áo màu bị dính thuốc tẩy, dễ khiến da bị dị ứng, mẩn ngứa. Hãy tham khảo những cách khắc phục quần áo bị loang màu của trung tâm sửa máy giặt tại Đà Nẵng dưới đây, chắc chắn chị em sẽ chủ động hơn để đối phó với tình trạng này.

quan ao loan mau

Cách khắc phục quần áo bị loang màu

+ Biện pháp hóa học tốt nhất để tẩy quần áo bị loang màu đó chính là dùng nước tẩy Oxygen thế hệ mới. Loại nước tẩy này đang được rất nhiều hãng bột giặt đầu tư và phát triển, với ưu điểm: Sử dụng được cả trên các loại quần áo không màu lẫn có màu, xử lý vết màu loang nhanh chóng, triệt để mà không cần chà xát nhiều lần gây rách vải.

+ Sử dụng dung dịch thuốc tím (các hiêu thuốc đều có bán) pha loãng, ngâm quần áo trong 15 phút, sau đó trực tiếp nhỏ lên quần áo loang màu vài giọt nước cốt chanh, đợi một lúc vết màu sẽ phai.

+ Pha giấm ăn theo tỉ lên ½ – 1 với nước giặt. Sau đó bôi lên vị trí áo quần bị màu loang, số còn lại đổ vào thùng giặt. Cho quần áo vào giặt như bình thường, vết màu sẽ bị đánh bay, Không gây bạc màu, không gây khô da tay, có thể sử dụng khi giặt bằng máy giặt.

Chúc bạn sau bài viết này của sửa máy giặt tại quận Hải Châu Đà Nẵng sẽ tìm ra cách giải quyết quần áo loang màuhiệu quả. Hi vọng những chiếc áo len bị loang màu, hay cách xử lý áo đen bị dính nước tẩy sẽ không còn là nỗi băn khoăn lớn với mọi người.

Tác giả: wp_148_congchautan

Comments

comments