Tuyển tập những hình xăm phượng hoàng đẹp nhất thế giới

Bạn có biết truyền thuyết và ý nghĩa của hình xăm phượng hoàng? Với những tín đồ xăm hình, chim phượng hoàng là hình ảnh không còn gì xa lạ, hãy cùng chúng tôi khám phá ý nghĩa của hình xăm phượng hoàng nhé!

Hình xăm phượng hoàng
Người Trung Quốc xem phượng hoàng là biểu tượng của hoàng hậu – bậc mẫu nghi thiên hạ, chỉ có hoàng hậu mới mặc những chiếc áo thêu hình phượng hoàng, là một trong 4 loài tứ linh, chỉ đứng thứ hai sau Rồng. Truyền thuyết Ai Cập lại cho rằng, chim phượng hoàng được sinh ra từ 1 loài cây thánh và mang linh hồn của nữ thần mặt trời Ra. Vì vậy, khi bị suy yếu hay tổn thương bởi kẻ thù, nó có khả năng tự tái sinh. Người Nhật Bản gọi chim Phượng hoàng là loài chim bất tử tượng trưng cho công lý và lòng trung thành kiên định, sẵn sàng nhảy vào lửa chết rồi lại tái sinh. Hình ảnh chim phượng hoàng bay sẽ khởi đầu một kỷ nguyên thịnh vượng.
Ý nghĩa hình xăm phượng hoàng

Hình xăm phượng hoàng là biểu tượng của sự tái sinh và phục sinh. Chim phượng hoàng là một nguồn gốc Firebird thần thoại trong thần thoại Phoenician, Ai Cập và Hy Lạp. Hầu hết mọi người nhận thức được rằng nó là một sinh vật thần thoại , những câu chuyện chính xác thường là khá mờ mặc dù.
Nói chung, các câu chuyện đi rằng chim sống 1000 năm (hoặc 500) tại một thời điểm. Sau khi kết thúc 1000 năm, nó tạo ra một tổ được làm từ cành cây nhựa thơm và đốt cháy các tổ, cũng như bản thân. Sau khi đốt xong, một con phượng hoàng mới tăng lên từ đống tro tàn sau 3 ngày, sống thêm 1000 năm.
Ngoài xăm hình phượng hoàng, người ta cũng chọn xăm hình mặt quỷ để tránh được tà ma quỷ quái, Bởi hình xăm mặt quỷ mang sức mạnh của bóng tối, sức mạnh của thế lực ngầm. Hình xăm mặt quỷ đẹp    thường mang lại ý nghĩa về sự tự ý thức cái phần xấu xa trong chính mình để tự khắc chế nó, giúp bản thân ngày càng hoàn thiện hơn.hình tượng quỷ được sáng tạo như một phân mảnh của chính con người trong cuộc sống, của phần xấu xa chưa hoàn thiện trong thế giới loài người. Vì thế, hình xăm mặt quỷ thường mang lại ý nghĩa về sự tự ý thức cái phần xấu xa trong chính mình để tự khắc chế nó, giúp bản thân ngày càng hoàn thiện hơn.
Người ta thường xăm trực tiếp hình xăm phượng hoàng, hình xăm mặt quỷ lên da thịt. Nhưng cũng có người thích phong cách xăm dán bởi vì Với hình xăm dán bạn sẽ không phải ngồi hàng giờ chịu đau đớn mà vẫn có thể có được một hình xăm như ý, với miếng dán có đủ mọi hình dạng, sống động không kém gì hình xăm thật, xăm dán đang trở thành trào lưu mới của giới trẻ hiện nay.

Phượng hoàng là loài chim huyền thoại có nguồn gốc từ xứ Éthiopie. Tiếng kêu của chim là một bài hát tuyệt đẹp và quyến rũ, những giọt nước mắt của nó được cho là có khả năng chữa bệnh. Phượng hoàng cũng được coi là đặc biệt và cô lập với các sinh vật khác. Đó là những đặc điểm mà các nhà văn cổ xưa và hiện đại thêu dệt nên những câu chuyện thần thoại. Tattoo hình Phượng hoàng là loài chim tượng trưng cho sự tái sinh và nhân cách cao quý. Sau khi đế chế La Mã được hồi sinh, chim Phượng hoàng được chọn in trên mặt đồng cổ xưa như một biểu tượng hồi sinh và sự phát triển hùng mạnh của xã hội La Mã.

Tattoo Hình phượng hoàng là biểu tượng của sự phục sinh có thể đến với người chết sau khi đã cân linh hồn, nếu như khi sống người đó đã hiến dâng đúng mức cho các nghi lễ và nếu như lời sám hối thú tội, đã được xét là thành khẩn. Bản thân người chết sẽ hoá thành chim phượng. Chim phượng hoàng thường mang một ngôi sao để chỉ rõ bản chất huyền diệu và cảnh sống trong thế giới bên kia. Hình ảnh phượng hoàng cháy trong lửa và sau đó được tái sinh tượng trưng cho cuộc hành trình đầy thử thách. Vì vậy, một số người có thể chọn hình xăm phượng hoàng sau khi vượt qua 1 trải nghiệm mới để tượng trưng cho sự tái sinh của họ.
Hình xăm dán Tattoo sticker như một loại trang sức giúp bạn nổi bật và cá tính hơn. Hình xăm được làm bằng chất liệu không độc, tuyệt đối an toàn, không gây kích ứng da, cho bạn thoải mái thể hiện cá tính và phong cách của mình. Bạn có thể giữ miếng dán hình xăm từ vài ngày đến 1 tuần tùy vào vị trí và cách thức giữ hình xăm của bạn. Nhưng bạn cũng có thể xóa đi bất cứ khi nào mình muốn.

Tác giả: wp_148_sudoteam

Comments

comments