Tuyển tập các bài hát nhạc chuông hay nhất của Sơn Tùng M-TP

Tuyển chọn các bài hát hay nhất của Sơn Tùng MTP và các bài hát nhạc chuông hay khác cho điện thoại di động tải về miễn phí nhanh nhất. Tổng hợp các bài hát nhạc chuông Sơn Tùng MTP hot nhất, Chạy ngay đi, Lạc Trôi, Nơi này có anh,….

 

Chàng ca sĩ trẻ người gốc Thái Bình mang nghệ danh Sơn Tùng MTP, hát dòng nhạc trẻ thịnh hành hiện nay pop Việt. Sơn Tùng đã từng giành 5 đề cử và 1 giải Cống hiến cùng với hai giải Bài hát yêu thích với các ca khúc “Cơn mưa ngang qua” và “Em của ngày hôm qua”.

Các bạn có thể tải những bài hát hay từ trước đến nay của Sơn Tùng MTP cho điện thoại của mình làm nhạc chuông cho điện thoại, tuy gần đây anh có cho ra mắt ca khúc Chạy ngay đi mang một màu sắc mới nhưng những ca khúc nhạc chuông từ lúc mới ra mắt của Sơn Tùng vẫn hay và dễ nghe hơn rất nhiều.

Tuyển tập những bài hát nhạc chuông hay nhất của Sơn Tùng MTP

Nếu bạn yêu thích có thể tham khảo tuyển tập các bài hát nhạc chuông hay nhất của Sơn Tùng sau:

  1. Em của ngày hôm qua

  2. Lạc trôi

  3. Chúng ta không thuộc về nhau

  4. Nơi này có anh

  5. Chạy ngay đi

Tất cả bài hát trên đều được thể hiện bởi ca sĩ Sơn tùng MTP với mỗi thời điểm ra mắt các ca khúc khác nhau nhưng sức hút và tầm ảnh hưởng của anh không hề nhỏ trên các bảng xếp hạng âm nhạc lớn tại Việt Nam cũng như tại kênh youtube chính thức của anh. Các bài hát đó đều nhanh chóng lên kệ top hit nhạc trẻ Việt và top nhạc chuông hay cho điện thoại iphone, samsung, oppo,….

Bên cạnh sự nổi tiếng của mình ở trong nước, ca khúc gần đây đánh dấu sự quay trở lại của Sơn Tùng – chạy ngay đi đã mang danh tiếng anh vang xa hơn trên thị trường âm nhạc các nước bạn. Với hình ảnh đen đỏ đầy ma mị và đầu tư của MV chạy ngay đi, Sơn Tùng còn mang về kỉ lục lượt xem thịnh hành TOP 1 trending youtube sau 12h ra mắt. Gần đây phía truyền thông Thái Lan gồm các tờ nổi tiếng về lĩnh vực âm nhạc như Music Sanook, Music MThai đã đưa tin về độ hot bất ngờ của Sơn Tùng. Với sự góp mặt của minh tinh Thái Lan Mai Davika, MV Chạy ngay đi của nam ca sĩ đang nhận được nhiều sự quan tâm của fan xứ Chùa Vàng.

Hi vọng các bạn có thời gian thư giãn thoải mái và tìm được bài nhạc chuông yêu thích!

Tác giả: wp_148_admin.quochuy

Comments

comments

Call Now Button