Tư vấn cho thuê xe 4 – 45 chỗ theo tháng tại Hà Nội

Lời đầu tiên cho phép công ty CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & du lịch QUỐC TẾ chúng tôi được gửi lời cám ơn, lời tri ân tới quý quý đối tác của công ty đã thân thiện ủng hộ và tin tưởng dùng trong dịch vụ thuê xe của xí nghiệp CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & khám phá QUỐC TẾ chúng tôi trong suốt chặng đường qua. Kính chúc khách hàng luôn mạnh khoẻ – hạnh phúc và thành đạt trong đời.

– Với năng lực và sự lãnh đạo tài tình của giám đốc trung tâm cũng như đội ngũ người của công ty giầu được đào tạo bài bảng sáng tạo và đầy tài năng. Chúng tôi không ngừng học hỏi được đào tạo bài bảng để mang đến cho quý quý đối tác của công ty một chất lượng cung cấp tốt nhất, hoàn hảo nhất. Với Bắc Hà ” khách hàng là thượng đế”.

Chúng tôi luôn lắng nghe, ghi nhận những ý kiến phản hồi từ phía khách hàng. Phát huy những gì tốt và khắc phục ngay những thiếu sót, khuyết điểm mà Bắc Hà đã phạm phải. Để cho quý khách có những lộ trình thật an toàn, thân thiện, hạnh phúc và thú vị.
Khám phá Hà Giang mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Hà Giang không chỉ đẹp bởi phong cảnh hùng vĩ, những con đường uốn lượn quanh co dài bất tận, mà nó còn đẹp bởi Sắc hoa cưới và Tình Người. Hoa nở quanh năm với các mầu sắc diệu kỳ như: Vàng vàng của hoa cưới Cải, Tim Tím của Tam Giác Mạch, Trắng muốt của hoa Mận, và một loài hoa tươi đặc biệt nữa đó là “hoa Đá”, cái tên tôi tự đặt ra khi chiêm ngưỡng quá nhiều những mầu Xám xanh, xám đen của những khối đá trên Cao Nguyên Đồng Văn.

 

Nếu bạn được một lần đi chợ Đồng Văn, du khách sẽ cảm nhận được cái Tình Người quí giá, những chàng trai mời rượu nhau đến Say Xỉn không còn biết đường về, khuôn mặt họ cứ ngơ ngáo nhưng lại chân thật, và tình cảm. Chỉ những người hiểu nhau, quí nhau mới cạn hết những chén rượu Ngô. Thật có quá nhiều cảm xúc để chia sẻ với các bạn về chuyến đi của tôi. Nhưng thôi hãy tạm gác lại và xinh viết chi tiết trong một bài khác. Trước hết tôi muốn chia sẻ một số kinh nghiệm du lịch Hà Giang của tôi.

Nên đi thăm quan Hà Giang vào thời gian nào
du khách có thể thuê xe tại hà nội du lịch Hà Giang vào bất kể mùa nào trong năm, bởi chỉ những con đường di chuyển trong núi đá Cao Nguyên cũng đã đủ hấp dẫn bạn đến thăm rồi. Một số thời điểm đẹp trong năm : tháng 10 – 11 hạn cho thuê hoa cưới Tam Giác Mạch nở đẹp, từ tháng 11 – 12 là thời điểm của hoa Cải. Mùa Xuân là những bông hoa cưới Mận trắng xóa.

hình ảnh cho thuê xe
Với kinh nghiệm, cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ lái xe lâu năm. Nhà xe Duy Bình xin trận trọng giới thiệu các dịch vụ mà nhà xe đáp ứng xin quý vị click để chọn lựa dòng xe mình yêu thích:

* Bắc Hà đáp ứng đầy đủ các dòng xe từ 4 đến 45 chỗ đáp ứng mọi yêu cầu khó nhất :

Cho thuê xe ô tô có nhiều dòng xe để chọn lựa theo yêu cầu ….
Cho thuê xe có lái 4 chỗ nhiều mẫu xe 4 để quý đối tác của công ty chọn lựa vios, atis, civic…..

Cung cấp xe 7 chỗ nhiều mẫu xe để quý đối tác của công ty quyết định inova, fortuner…..

Cung cấp xe ô tô 16 chỗ nhiều mẫu xe để quý đối tác của công ty chọn lựa for transit, mec…..

Cung cấp xe 24 chỗ với xe ô tô mới, đẹp và là loại xe thịnh nhất thị trường Lúc này

Cho thuê xe ô tô 29 chỗ thân dài không còn hàng nghế gập ở giữa, nhiều dòng xe để quý đối tác của công ty quyết định limosi, country….

Cung cấp xe 35 chỗ nhiều dòng xe để khách hàng lựa chọn euro town, samco………

Cho thuê xe 45 chỗ nhiều dòng xe để quý đối tác của công ty quyết định univer, hiclass, space…………

Nếu khác hàng thuê xe có rất nhiều, rất nhiều mẫu xe để quý đối tác của công ty quyết định
Nhà cung cấp xe thương mại và khám phá chính cho các công ty lớn, văn phòng đại diện, các đoàn thể cá nhân trong và ngoài nước .
Trung tâm CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & du lịch QUỐC TẾ Bắc Hà LÀ NGƯỜI bạn uy tín NHẤT TRÊN MỌI quãng đường đi CỦA du khách. NIỀM TIN ẤY chắc chắn MANG LẠI NIỀM VUI, NIỀM HẠNH PHÚC CHO bạn, CHO chúng tôi ĐANG phục vụ CÁC du khách.

công ty CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & khám phá QUỐC TẾ Bắc Hà – NHÀ khai thác uy tín

1 – cho thuê xe du lịch tại hà nội vừa được sản xuất, từ 4 chỗ đến 45 ghế.
2 – Chuyên xe ô tô cưới các loại, từ xe bình dân đến xe VIP.
3 – Chuyên trang trí xe cưới, hoa tay, hoa cưới cài áo chú rẻ, hoa cưới phòng, hoa tươi đêm tân hôn, hoa bàn …
4 – phục vụ khách theo hợp đồng khi có nhu cầu đi bất cứ đâu trong nước.

Comments

comments