Trường đh chi phí thấp tại Seoul Hàn Quốc

Sang thành phố Seoul du học mà vào được các trường vừa “ngon” vừa có học phí rẻ thì tốt biết mấy….

 1. Đại học Dankook – top trường có cảnh quan đẹp nhất Hàn Quốc

Trường Đại học Dankook thành lập năm 1947 và được xem là trường tư thục đào tạo chương trình 4 năm đầu tiên tại Hàn Quốc.Với tư tưởng nền tảng cao quý là phục vụ cho sự phát triển của đất nước Hàn Quốc nói chung và phát triển tối đa khả năng của mỗi cá nhân nói riêng. Kể từ khi thành lập cho tới nay, trường đại học Dankook đã và đang đóng góp tích cực cho nền giáo dục và sự phát triển thịnh vượng của đất nước Hàn Quốc. Trường hiện có 20.000 sinh viên và 650 giảng viên.

Phương châm giáo dục toàn diện và đảm bảo niềm tin của học viên đã giúp trường Đại học Dankook trở thành cái nôi đào tạo ra nhiều tài năng trẻ cho xứ củ sâm nói riêng và thế giới nói chung. Trường cũng đang không ngừng phát triển trong việc đáp ứng những nhu cầu mà thực tiễn đề ra cho ngành giáo dục với việc nâng cao và cải thiện hệ thống dịch vụ, ứng dụng khoa học công nghệ vào giảng dạy, việc nghiên cứu và quản lí đang từng bước đi lên. Trong tương lai gần, trường đại học Dankook hứa hẹn sẽ trở thành một trường đại học đẳng cấp quốc tế.

Các khóa học tiếng Hàn của trung tâm giáo dục toàn cầu thuộc trường đại học Dankook được thiết kế nhằm cung cấp cơ hội cho người nước ngoài sinh sống ở Hàn Quốc tìm hiểu về ngôn ngữ và văn hóa, đất nước, con người Hàn Quốc.

Cụ thể, khóa học sẽ bao gồm 6 cấp độ: từ 1 đến 6. (Sinh viên chưa biết tiếng Hàn có thể bắt đầu từ cấp độ 1. Sinh viên đạt được cấp độ 4 trở lên sẽ đáp ứng được yêu cầu nhập học của các trường Cao đẳng, Đại học ở Hàn Quốc). Cụ thể:

 • Lịch học của trường: từ 9h đến 13h tất cả các ngày trong tuần.
 • Kỳ nhập học: tháng 3, 6, 9 và 12 hàng năm.
 • Học phí/học kỳ: (1 năm có 4 kỳ; 10 tuần/kỳ)
 • Phí ghi danh: 50 USD
 • Học phí: 1130 USD/kỳ
 1. Đại học Duksung – trường nữ sinh danh giá với mức chi phí hợp lý tại Seoul

Trường Đại học Duksung được thành lập vào năm 1920, do một nhà giáo dục đồng thời là nhà hoạt động cho quyền của phụ nữ gây dựng lên. Ngôi trường có khoảng 6000 sinh viên với 550 chuyên ngành và 120 nhân viên này được đánh giá là một trong những đại học danh giá bậc nhất của Seoul. Trường Đại học Duksung đã được công nhận nằm trong hệ thống giáo dục chất lượng cao do tổ chức đánh giá chất lượng giáo dục trực thuộc Bộ giáo dục công nhận vào năm 2012. Tuy nhiên điểm thu hút học sinh của Đại học Duksung còn phải kể đến chương trình đào tạo tiếng Hàn với mức chi phí hợp lý tại thủ đô Seoul đắt đỏ.

Với chương trình đào tạo ngôn ngữ chuyên nghiệp bao gồm các giảng viên có trình độ từ thạc sỹ trở lên chuyên sâu về đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc cũng như ngôn ngữ nước ngoài. Trung tâm tiếng của trường cung cấp nhiều khóa học tiếng Hàncũng như các lớp văn hóa giúp học viên tìm hiểu và nâng cao được kiến thức về văn hóa cũng như ngôn ngữ Hàn. Ngoài ra, các học viên còn được tham gia các chuyến dã ngoại thực tế và nhiều hoạt động khác. Với cam kết “chương trình tự học” giúp sinh viên tự chủ hơn trong vấn đề học tập ngôn ngữ cũng như luôn cải thiện về chất lượng giáo dục bằng cách đẩy mạnh hợp tác với các tổ chức giáo dục ngôn ngữ Hàn Quốc cũng như quốc tế.

Thông tin cụ thể của khóa học như sau:

 • Khóa học gồm 6 cấp độ: từ 1 đến 6, mỗi lớp có khoảng 10 học sinh. Trong mỗi kỳ học trường sẽ tổ chức 1 – 2 buổi tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc.
 • Lịch học của trường: từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần, thời gian học từ 9h – 13h.
 • Kỳ nhập học: tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12 hàng năm.
 • Học phí/học kỳ: (1 năm có 4 kỳ; 10 tuần/kỳ)
 • Phí ghi danh: 50 USD
 • Học phí: 2100 USD/ 2 kỳ bao gồm cả các lớp học văn hóa
 1. Trường Đại học Kwangwoon – top 10 trường đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất

Trường Đại học Kwangwoon được thành lập từ năm 1934 với nhiều thành tựu về giáo dục và nghiên cứu trong các lĩnh vực công nghệ cao. Đặt mục tiêu lấy học sinh làm trung tâm, Đại học Kwangwoon đề ra 3 giá trị lý tưởng trong giáo dục bao gồm: sáng tạo, lòng từ bi và tâm hồn.

Trường Đại học Kwangwoon là ngôi trường có lịch sử lâu đời, đồng thời xếp thứ hạng cao trong công tác giáo dục và nghiên cứu các lĩnh vực công nghệ cao. Đội ngũ giáo sư, giảng viên của trường luôn không ngừng thay đổi, điều chỉnh phương pháp dạy học phù hợp nhằm giáo dục và khuyến khích các tài năng trẻ hình thành tương lai với sự sáng tạo và khéo léo. Đại học Kwangwoon có chính sách khuyến khích học tập đối với sinh viên lớn nhất trong các trường tại Hàn Quốc nhằm hỗ trợ, động viên và giảm gánh nặng kinh tế đối với sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế.

Đặc biệt, trung tâm ngôn ngữ và văn hóa của trường Đại học Kwangwoon đã tạo ra một bước tiến mới vào năm 2012 để trở thành một viện nghiên cứu về giáo dục bao gồm cả ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc dựa vào kinh  nghiệm và thành tựu trong việc đào tạo ngôn ngữ Hàn. Trung tâm chào đón sinh viên với mục đích giúp cho các bạn có thể trải nghiệm được nền văn hóa truyền thống pha lẫn hiện đại của Hàn.

 • Khóa học gồm 6 cấp độ từ level 1 đến level 6
 • Lịch học của trường (5 giờ/tuần): Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần từ 9h đến 12h và từ 13h đến 15h.
 • Học phí/Học kỳ (1 năm có 6 kỳ. 8 tuần/kỳ)
 • Phí ghi danh: 50 USD
 • Học phí: 1250 USD/kỳ

Bạn muốn học tiếng Hàn với mức chi phí hợp lý tại Seoul? Vậy thì Đại học Kwangwoon chính là nơi bạn nên tìm đến khi du học Hàn Quốc.

 1. Đại học Induk – chinh phục giấc mơ lãnh đạo

Trường Đại học Induk được thành lập năm 1971 với sứ mệnh là tạo ra những nhà lãnh đạo đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của thế giới theo phương châm xuyên suốt: “Không thứ gì không thể được tạo ra từ bàn tay và trí tuệ”.

Trường Đại học Induk luôn hỗ trợ tìm việc làm tốt cho du học sinh. Trước khi tốt nghiệp, du học sinh được tham gia các chương trình hướng dẫn tìm việc và tham gia hội chợ việc làm tại Hàn Quốc. Ngôi trường này được bình chọn là Trường đại học có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm cao nhất từ năm 2004 đến 2014 tại Hàn Quốc.

Trường Đại học Induk đồng thời cũng là trường thuộc nhóm các trường có mức học phí thấp nhất. Theo học tại trường, bạn vừa thỏa mãn ước mơ được sống tại Seoul, vừa được trải nghiệm môi trường học tập có chất lượng đào tạo tốt nhất.

Được thành lập từ năm 2009, trường ngôn ngữ quốc tế Đại học Induk đã tổ chức nhiều khóa học tiếng Hàn cho người nước ngoài yêu thích ngôn ngữ Hàn. Trường luôn cố gắng để xây dựng môi trường giáo dục thú vị cùng với đội ngũ giáo viên xuất sắc để nâng cao khả năng ngôn ngữ của các học viên.

 • Khóa học gồm 6 cấp độ từ level 1 đến level 6.
 • Lịch học của trường: thứ 2 đến thứ 6. Giờ học: lớp buổi sáng từ 9h – 13h; lớp chiều từ 13h – 17h
 • Kỳ nhập học: tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12 hàng năm
 • Học phí/học kỳ (4 học kỳ. 10 tuần/kỳ)
 • Phí ghi danh: 50 USD
 • Học phí: 1900 USD/2 kỳ

Trên đây là những trường tiêu biểu có mức chi phí thấp nhất tại Seoul, hi vọng sẽ phần nào giúp ích cho các bạn trong việc chọn môi trường học. Hiện nay Thăng Long OSC đang liên tục tuyển sinh du học Hàn Quốc hệ vừa học vừa làm. Để nhận được những ưu đãi tốt nhất như miễn phí khóa học tiếng Hàn có trị giá tương đương 5 triệu, miễn phí ở tại KTX của trung tâm Thăng Long, hưởng chi phí du học giá thấp,… vui lòng liên hệ với Thăng Long OSC để được tư vấn tận tâm.

Tác giả: wp_148_toanmai

Comments

comments