Trang hoàng rèm cửa cho nhà ở thêm đẹp

Tham mưu xây dựng rèm cửa sổ phòng khách: nên dùng vải màu sáng để làm rèm cửa. phòng ngủ là trọng tâm của mọi hoạt động trong gia chủ. thường ngày nó là không gian lớn nhất trong gia chủ, cũng là cửa nạp khí lớn nhất trong phong thủy nhà ở. phòng khách cũng là nơi tàng phong tụ khí cốt tử trong nhà. trước hết, chọn màu làm rèm cần phải căn cứ theo mệnh trong bát tự của gia chủ, tiếp theo lưu ý chọn gam màu sáng làm chủ đạo nhằm lợi dụng điều kiện phản ánh của ánh nắng để giúp đỡ cho vận học tập, vận điều kiện nghiệp của gia đình đồ trang trí phòng khách đẹp.

Nếu cửa sổ phòng ngủ mở hướng Nam, mùa hè sẽ có nhiều ánh nắng mặt trời dễ tạo ra “quang sát”. Lúc này cần phải phối thêm màu đậm vào rèm cửa để phân rõ hai tầng riêng biệt trong ngoài, vừa có tác dụng che nắng tác dụng vừa giúp điều tiết được gió lùa.

Thi công xây dựng rèm cửa sổ Phòng ngủ: phòng khách là khoảng không gian riêng tư thành thử cần dùng loại vải nguyên vật liệu dày, tối màu, có hiệu quả bảo vệ được không gian riêng tây, song song có lợi có giấc ngủ. phòng khách là nơi bạn sẽ ở trong thời gian dài trong ngày thành ra nên kết hợp chọn lọc mầu sắc rèm sao cho hợp chuẩn với mệnh trong bát tự của chủ nhân phòng. Nếu bạn mệnh Thổ nên chọn rèm màu xanh lục, mệnh Hỏa chọn rèm màu đỏ, mệnh Kim chọn rèm màu trắng, mệnh Thổ chọn rèm màu vàng, mệnh thủy nên chọn rèm màu xanh lam đậm home decor.

Rèm ở room bếp: nên dùng màu tối, màu đậm. Đây là room lộc thực của Anh chị em, lại là chủ tài vận vì thế cần phải kín một tí vì “tài không lộ sáng”. cho nên, tốt nhất chọn rèm màu đậm, màu tối để có hiệu quả trong việc tụ tài, giữ tài lộc. Ngoài việc màu sắc hợp chuẩn cũng cần phải chú ý đến hình vẽ của vải. Nên chọn vải in hình cát tường như ý để tránh liên quan bất lợi cho con người lọ hoa.

Rèm cửa phòng ăn: nên dùng vải hoa, căn phòng ăn có thể chắc chắn tuyệt đối không nên bị liên quan bởi ánh đèn và tạp âm ở bên ngoài cho nên nên dùng loại vải chất liệu dày, và nên chọn hình hoa, hoặc thêu hoa sao cho hài hòa với không gian của phòng ăn và mùa trong năm. Mùa hè nên chọn vải có màu lạnh, màu đông thì dùng màu ấm, mùa xuân và mùa thu nên chọn màu trung tính. Về khái quát thì màu sắc hợp tone với màu tường, màu bàn ăn và màu sàn là được.

Rèm trai phòng: đây là không gian tụ hợp ý thức và suy nghĩ của gia chủ. Không nên dùng rèm cửa màu sáng, hoặc lòe loẹt. Nên dùng màu nhã nhặn nếu không sẽ dễ bị phân tâm, tác động đến nghĩ suy. Cách tốt nhất nên chọn màu đơn nhất hợp với bản mệnh của mình sẽ càng tăng thêm hiệu quả làm việc.

tham vấn thiết kế rèm ban công: nên chọn rèm màu rất tươi sáng, đồ trang trí nội thất đẹp hoa văn đoan trinh. Ban công là các phần nhô ra của phòng, là nơi giúp gia đình hít thở môi trường trong sạch. Nếu rèm cửa đẹp sẽ đem lại hiệu quả trang hoàng. Nếu cửa sổ của bạn tương đối ngắn cố gắng đừng chọn vải có hình vẽ kẻ ngang hoặc hoa nhỏ, nên chọn vải có hình kẻ dọc mầu sắc rất sáng.

Tác giả: wp_148_kieutrongtu

Comments

comments