Thực nghiệm thời lượng pin LG V10 cũ

LG V10 cũ là 1 trong các chiếc điện thoại thành công của LG, đặc thù là tại thị trường Mỹ. Sức hấp dẫn của LG V10 cũ tinh tế tới từ các tính năng nổi bật như hai màn hình, hai camera trước, chất lượng camera lý tưởng. Tuy nhiên, một mẫu flagship thành công cần bao gồm cả thời lượng sử dụng pin tuyệt vời. V10 cũ với lẽ còn thiếu mất khía cạnh này.

Thời gian sử dụng pin của LG V10 rẻ nhất trong những điện thoại màn hình to

mang màn hình 5,7 inch độ phân giải QHD và dùng SoC Snapdragon 808, pin 3.000 mAh với thể thay được, V10 cũ vẫn nằm ở vị trí đáy trong những điện thoại tham gia. Để với kết quả được công bằng, ê-kép đã đặt độ sáng màn hình của các điện thoại về mức 200 nits (mức đủ sử dụng trong nhà).

mang bài test này, họ sẽ đặt màn hình luôn sáng và chạy 1 web-script, được bề ngoài để sao chép lại lượng tiêu thụ năng lượng của mức dùng bình thường, liên tục tới lúc máy hết pin. LG V10 cũ chỉ với thể chạy trong 5 tiếng 51 phút, ít hơn các vô cùng phẩm như iPhone 6s, Galaxy Note 5 và Motorola Droid Maxx 2.

Thời gian tiêu dùng pin của LG V10 cũ rẻ nhất trong những điện thoại màn hình lớn

Tuy nhiên, với bài kiểm tra tốc độ sạc, LG V10 cũ lại nhanh đáng ngạc nhiên. Chỉ mất một tiếng 5 phút để sạc đầy pin (từ 0% lên 100%) và với thể đây cũng là lý do máy thời gian dùng pin đáng thất vọng.

tránh về pin là một trong các nhược điểm của sản phẩm tuy nhiên không thể phủ nhận các cải tiến độc đáo của LG V10 cũ.

Tác giả: wp_148_sondk89

Comments

comments