Thông tắc cống tại xã Ba Trại giá rẻ

Chào mừng quý khách đã đến và sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại xã Ba Trại giá rẻ của chúng tôi !

Giới thiệu sơ qua về xã Ba Trại :

Ba Trại là một xã thuộc huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Xã Ba Trại có diện tích 20,25 km², dân số năm 1999 là 10210 người,[1] mật độ dân số đạt 504 người/km².

Ba Trại xưa thuộc huyện Bất Bạt, tỉnh Sơn Tây cũ, ngày nay thuộc huyện Ba Vì tỉnh Hà Tây, nằm dưới chân phía bắc núi Ba Vì diện tích khoảng 36km2. Phía Đông giáp Tản Lĩnh, phía Bắc giáp xã Cẩm Lĩnh, phía Tây giáp xã Thuần Mỹ.

Xã nằm giữa hai con đường Tỉnh lộ, đường 87 Sơn Tây – Đá Chông và đường 88 Sơn Tây – Bất Bạt. Đường 87 đi qua xã từ phía Đông – Nam qua các xóm Chằm Mè – Trung Sơn tiếp giáp đường 89 tại Đá Chông. Đường 89 chạy song song với sông Đà qua địa phận xã thuộc địa phận xã Thuần Mỹ. Đường 88 đi qua xã ở phía Bắc và cũng là ranh giới giữa Ba Trại với Cẩm Lĩnh.

Dịch vụ thông tắc cống, thông tắc vệ sinh của chúng tôi tự hào vì mình đã có mặt tại tất cả các quận huyện của thành phố Hà Nội kể cả những huyện xa nhất, chúng tôi luôn có nhân viên là người bạn địa để có thể thấu hiểu được tâm lý cũng như địa hình để có thể phục vụ nhanh nhất.

Tất cả nhân viên của chúng tôi đều là những người có tay nghề cao nhất được đào tạo bài bản cũng như thường xuyên được đi làm việc thực tế để nâng cao kiến thức vì thế quý khách hoàn toàn có thể yên tâm.

Bởi vậy chỉ cần một cuộc điện thoại dù bạn ở đâu, dù nội hay ngoại thành chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến để thi công ngay nhằm tránh các hiện tượng như mùi hôi làm ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt của người dân.

Thông tắc cống tại xã Ba Trại
Thông tắc cống tại xã Ba Trại

Dịch vụ thông tắc cống – thông tắc vệ sinh của chúng tôi luôn luôn có mức giá không thể tốt hơn cho mọi khách hàng, đặt biệt là những khách hàng đã thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình giảm giá 15% cho mọi dịch vụ ngay khi khách hàng gọi điện thoại vào số 0908 55 2222, vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng.

Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Đông Ngạc

Hotline : 0908 55 2222

Tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ vệ sinh thông tắc cống – hút bể phốt hàng đầu Hà Nội.

 

Tác giả: wp_148_precence

Comments

comments