Thông tắc cống tại phố Hàng Cót

Bạn có muốn được tư vấn về dịch vụ thông tắc cống tại phố Hàng Cót của chúng tôi chứ ?

Đã có quá nhiều khách hàng than phiền với chúng tôi về dịch vụ của các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh khác tại Hà Nội rằng họ không chuyên nghiệp được như chúng tôi, mức giá họ đưa ra quá đắt, nhân viên họ không có tay nghề cao như chúng tôi, hay họ không bao giờ dành thời gian để tư vấn như những gì mà chúng tôi thường làm.

Có rất nhiều khách hàng đã tin vào những lời quảng cáo trên mạng rồi sau đó sử dụng những dịch vụ kém chất lượng và cuối cùng lại gọi chúng tôi đến xử lý vấn đề thông tắc cống đó. Nhưng khi chúng tôi đến thì không những không giải quyết nhanh được mà còn mất rất nhiều thời gian để sửa chữa và khắc phục các vấn đề mà đơn vị khác bỏ lại.

Cuộc sống đô thị và dân cư đông đúc tại thành phố Hà Nội, cùng nhiều nguyên nhân cả chủ quan lẫn khách quan khi sử dụng đã vô tình gây ra tình trạng tắc nghẹt cầu cống.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề thông cống nghẹt, rút hầm cầu, dịch vụ thông tắc cống tại quận Hoàn Kiếm chúng tôi, sẽ cố gắng truyền tải một cách đơn giản nhất, dễ hiểu nhất để quý khách hàng phần nào hiểu được rắc rối mà mình đang gặp phải:

  1. Do sử dụng quá nhiều giấy. Trường hợp nhẹ nhất, quý khách hàng có thể tự xử lý và chưa cần nhờ đến dịch vụ của chúng tôi. Hãy chờ khoảng 1 tiếng đồ hồ cho giấy tan hết và sử dụng một xô nước lớn dội trực tiếp xuống bồn cầu.
  2. Do đại tiện quá mức. Đây là trường hợp… hiếm xảy ra và nếu có xảy ra thì quý khách hàng cũng có thể tự xử lý dễ dàng bằng một que sắt mềm hoặc công cụ thông bồn cầu gia dụng.
  3. Do đánh rơi một vật gì đó vào bồn cầu. Đây là một “ca” tương đối, có lẽ bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của dịch vụ thông tắc bồn cầu của chúng tôi
  4. Do đầy bể phốt – Từ trường hợp này trở đi, bạn cần phải nhờ đến một dịch vụ vệ sinh uy tín như chúng tôi, nếu không, nguy cơ hỏng bồn cầu hay bị báo giá trên trời là rất cao.
  5. Do lắp đặt sai vị trí.
  6. Do nghẹt đường ống thoát từ bồn cầu xuống bể phốt.
  7. Do nghẹt đường thoát từ bể phốt ra ngoài
  8. Do không có đường thoát khí từ bể phốt
Thông tắc cống tại phố Hàng Cót
Thông tắc cống tại phố Hàng Cót

Giới thiệu về phố Hàng Cót :

Phố Hàng Cót và phố Hàng Gà cùng ở trên một con đường cũ có sẵn từ xưa. Khu vực này gần Bến Nứa, trong phố có nhiều nhà làm nghề đan cót bán; người đan cót làm việc ở ngoài vỉa hè
Và cũng như Hàng Gà, trước 1920, đa số nhà trong phố là nhà một tầng kiểu cổ, rất ít nhà hai tầng. Riêng có một ngôi nhà lớn được xây dựng khá sớm, ban đầu là nhà hát sau dùng làm trường học. Lai lịch ngôi nhà đó như sau: nhân có hội chợ năm 1887 ở Tràng Thi, một công ty người Tàu đứng tên người Pháp là bác sĩ Nico, xây một nhà hát diễn tuồng Tàu, thỉnh thoảng cho Tây thuê biểu diễn ca nhạc và làm sân khấu cho những gánh hát lưu động ở Pháp sang. Tháng 3 năm 1888 cháy lớn ở Hàng Cót, may nhà hát không việc gì. Đến 1916, thành phố lấy ngôi nhà đó làm một trường nữ học cho Khu Bắc, gọi là trường Brieux, tên thông thường là trường Hàng Cót.

Hãy là nhà lựa chọn thông minh để có thể chọn cho mình một địa chỉ cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt tại quận Hoàn Kiếm chất lượng !

Tác giả: wp_148_precence

Comments

comments