Thi công hệ thống máy lọc không khí công nghiệp cho FIL

FIL Viêt Nam tự hào là nhà cung cấp các thiết bị khí nén của hãng danh tiếng hàng đầu thế giới: Donaldson – Chuyên gia trong lĩnh vực xử lý khí nén với các thiết bị như: Máy sấy khí, thiết bị làm mát khí nén, lọc thô, lọc tinh, lọc tiệt trùng…Ngoài ra FIL Viêt Nam cũng cung cấp các thiết bị thay thế cho các hãng Châu Âu khác như: Atlas Copco, Boge, Kaeser, Mann, Sullair, Compair, Domnick Hunter, Pall …

Công trình máy lọc không khí tại FIL

Với quy mô công ty ở mức từ  10-50 người nên việc làm việc trong một môi trường cơ khí trong một khu vực có diện tích không phải là lớn nên chúng tôi đã đặt vấn đề với công ty Đại Hải thủy về quy mô công ty cũng như mong muốn đạt được khi tiến hành lắp đặt hệ thống máy lọc không khí công nghiệp cho nhà xưởng. Hệ thống như trên cần 1 lượng màng lọc tương đối tốt, chất lượng cao và đi kèm đó là mức giá phù hợp để có thể duy trì thay thế một cách dễ dàng.

Đối với phần đầu của hệ thống AHU sẽ là hệ thống màng lọc thô, còn tại đầu ra của không khí tới các khu làm việc sẽ là màng lọc HEPA. Đối tác của chúng tôi là công ty ĐẠI HẢI THỦY đã tiến hành thi công trong vòng 7 ngày trong đó là sự kết hợp giữa hệ thống nhập khẩu từ Hàn Quốc và Đức nhằm tối ưu chi phí cho công ty FIL.

Sau khi lắp đặt hệ thống máy lọc không khí công nghiệp thì tình hình sức khỏe cũng như tinh thần làm việc của bộ phận công nhân viên nhà máy được cải thiện lên rất nhiều qua đó gián tiếp giúp cho năng suất lao động tăng cao, giúp cho công ty đạt được hiệu quả tốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Ngoài hệ thống máy làm sạch không khí dành cho các nhà máy, khu công nghiệp thì công ty Đại Hải Thủy còn bán các sản phẩm máy lọc không khí dành cho các hộ gia đình, văn phòng công ty. Hiện họ đang là đại lý cấp 1 của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới về mảng này như Panasonic, Hitachi, Sharp từ NHật bản. Coway từ Hàn Quốc nên chắc chắn mức giá sẽ cực tốt cho các khách hàng khi đặt mua sản phẩm ở bên này.

Hiện FIL cũng đang lên kế hoạch để mua sắm riêng cho ban quản trị công ty môt số máy lọc không khí dành riêng. Chắc chắn sẽ là đối tác là công ty TNHH SX &TM ĐẠi HẢI THỦY. Nếu công ty của bạn đang cần lắp đặt hay tìm hiểu về sản phẩm máy lọc khí thì hãy liên hệ ngay tới website: https://daihaithuy.vn/ nhé.

Tác giả: wp_148_phanducmmo

Comments

comments