Thay màn hình Samsung Note 5 giá rẻ tại TP HCM

Ở nơi nào tại TP HCM nhận thay màn hình Samsung Note 5 giá rẻ nhất tại TP HCM? Hãy đến với FASTCARE đảm bảo chất lượng thay màn hình Note 5 tốt nhất

Bạn đang lo lắng khi màn hình chiếc Samsung Galaxy Note 5 bị hư hỏng. Và bạn đang cần đến một trung tâm thay màn hình Samsung Note 5 giá rẻ tại TP HCM? FASTCARE chính là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín mà bạn đang cần tới. Chúng tôi xin cam kết đưa đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất với mức chi phí thay man hinh samsung rẻ nhất tại TP HCM. Với đó các bạn còn sẽ nhận được những ưu đãi cực kì hấp dẫn khác.

thay man hinh samsung note 5 gia re

Những ưu đãi khi thay màn hình Note 5 giá rẻ

Để góp phần nâng cao thêm chất lượng dịch vụ thay màn hình Samsung Note 5 tại FASTCARE thì chúng tôi đưa ra rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn đến cho bạn như:

Bạn có thể quan tâm đến thay màn hình Samsung J7 Prime: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-samsung-j7-mat-kinh-samsung-j7/

  • Vệ sinh thiết bị hoàn toàn miễn phí 100%. Đặc biệt áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần
  • Bạn sẽ được giảm giá chi phí dịch vụ lên tới 100k nếu như sửa chữa từ 2 máy trở lên
  • Những lần quay lại sử dụng dịch vụ thì bạn sẽ được giảm 50k hoặc tặng miếng dán cường lực
  • Ở FASTCARE có rất nhiều những gói bảo hành khác nhau mà bạn có thể lựa chọn.

Xem ngay giá mới nhất: thay man hinh samsung note 5

Với những ưu đãi hấp dẫn trên thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với dịch vụ thay màn hình Samsung Note 5 giá rẻ của trung tâm FASTCARE. Mọi chi tiết dịch vụ bạn có thể liên hệ đến HOTLINE: 0964 234 586 – 0916 518 518 – 0888 240 240 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Tác giả: wp_148_fastcaretop

Comments

comments