Thay màn hình là cách nhanh nhất

Apple là tập đoàn công nghệ thay màn hiển thị iphone nổi tiếng khắp ở tất cả các quốc gia trong suốt thời gian thời gian dài, là nơi sản xuất ra những modelhiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay. Một trong những sản phẩm tuyệt vời, ai cũng biết của Apple là iPhone. Sở hữu cho mình iphone 5 hình dáng nguyên khối, sắc sảo cùng những tính năng hoàn hảo màn hình cảm ứng hoạt động trên hệ điều hành iOs đã khiến biết bao người sử dụng phải xiêu lòng.

Thế nhưng cũng như phần lớn các dòng máy, màn hình cảm ứng màn cảm ứng iPhone rất nhạy cảm, chỉ cần xảy ra rơi rớt, va chạm là có khả năng xảy ra tình trạng lỗi hư màn hiển thị cảm ứng, bể vỡ mặt kính,… Một số hỏng thường gặp phải khi sử dụng iphone là màn hình cảm ứng bị đốm, vệt, ố vàng, sọc,… Thật là phiền phức và rắc rối quá phải không ?

Quý khách đang sim ghép iphone tìm kiếm kiếm một địa chỉ uy tín để xử lí tình trạng trên ? Hãy tới với trung tâm, iPhone 12 dịch vụ cam kết sẽ sản xuất cho bạn dịch vụ khắc phục tốt nhất, với những linh kiện là sim ghép iphone hàng hàng công ty, chất lượng cao, giá ca phải chăng sẽ khiến bạn hàng hài long.

Dịch vụ sửa chữa, thay thế màn hình cảm ứng iPhone 4/ 4s/ 5/ 5s

IPhone 12 chương trình là địa chỉ xử lý uy tín, chất lượng trong cả nước. Hiện nay đã có 3 chi nhánh tại khu vực hà nội, TPHCM, Hải Phòng để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Với nhiều năm tay nghề trong nghề, đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, lành nghề, cẩn trọng đảm bảo sẽ khiến bạn hàng hài long.

sửa chữa, thay màn hình iphone 4 4s 5 5s

Hiểu được khách hàng hàng cần smartphone sớm để dùng trong công việc, làm ăn cũng như liên lạc, chúng tôi đã độc quyền các điện thoại móc, điện thoại móc hiện đại, hiện đại để cải thiện khoảng xử lí, tương trợ quý khách có thể tiếp tiếp nhận smartphone ngay. Điều này nghĩa là bạn có thể thu tiếp nhận smartphone ngay nhưng vẫn cam kết chất lượng sản phẩm mà giá cả lại phải chăng. Tuyệt vời quá phải không nào

Bảng giá sửa chữa, khắc phục màn hiển thị iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s

STT màn hình cảm ứng iPhone chi phí thành bảo trì
1 thay thế màn hình cảm ứng màn cảm ứng iPhone 5C 1.050.000 1 năm
2 thay thế màn hiển thị iPhone 5S 1.050.000 12 tháng
3 sửa chữa màn hiển thị iPhone 5 900.000 1 năm
4 thay màn hình cảm ứng iPhone 4S 650.000 12 tháng
5 sửa chữa màn hình cảm ứng iPhone 4 600.000 1 năm

Nếu gặp vấn đề, hỏng,.. Với các dòng iPhone, quý khách có thể đem máy tới để cửa hàng check lại tình trạng và hỗ trợ tại chỗ.

Ưu đãi trong khi dùng chương trình tại iPhone 12 chương trình

  • khoảng xử thay màn hình iphone 5  lí lấy liền, bạn có khả năng nhận smartphone ngay
  • màn hiển thị zin hàng công ty, chất lượng tốt
  • chi phí cả hợp lí, cạnh tranh so với thị trường
  • quý khách có khả năng giám sát quy trình xử lý
  • Luôn có các đợt khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn

Liên hệ tại iPhone 12 service để biết thêm chi tiết

sửa chữa, thay màn hình iphone 4 4s 5 5s

Comments

comments