Thay màn hình iPhone 7 Plus ở đâu giá rẻ chính hãng

Nếu như bạn hiện đang thắc mắc thay màn hình iPhone 7 Plus ở đâu giá rẻ chính hãng. FASTCARE chính là câu trả lời lý tưởng nhất dành cho bạn.

Tại tphcm, hiện có rất nhiều địa chỉ trung tâm lớn nhỏ chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa thay màn hình iPhone 7 Plus nhưng không phải trung tâm, địa chỉ nào cũng uy tín với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Vì thế, khi lựa chọn cho mình trung tâm để sửa chữa thay thế người dùng luôn lo lắng không biết thay màn hình iPhone 7 Plus ở đâu giá rẻ chính hãng với chất lượng dịch vụ cực tốt. Vậy thay màn hình ở đâu giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay tại trung tâm sửa chữa thay màn hình FASTCARE.

Thay man hinh mat kinh iphone 7/7 plus

Thay màn hình iPhone 7 Plus ở đâu giá rẻ chính hãng?

FASTCARE – Địa sửa chữa thay màn hình hàng đầu tại TPHCM. Khi bạn đến với trung tâm FASTCARE, chúng tôi luôn cam kết bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến, từ thái độ phục vụ đến chất lượng dịch vụ. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn hỗ trợ và đưa các biện pháp khắc phục cụ thể nhất. Với đội ngũ chuyên viên kĩ thuật chuyên nghiệp, máy móc trang thiết bị hiện địa cùng quy trình chuyên nghiệp. Sự cố hư hỏng màn hình của quý khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ khắc phục nhanh chóng và chỉ trong khoản thời gian 40 đến 90 phút là bạn có thể lấy máy.

Ngoài ra, khi bạn sử dụng dịch vụ tại trung tâm, để giúp cho bạn có thể giảm thiểu được tối đa chi phí khi đến với trung tâm chúng tôi. Chúng tôi còn tạo ra nhiều chính sách, chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn như: Vệ sinh máy miễn phí, giảm 100k khi sửa cùng lúc 2 máy trở lên, giảm 50k cho các lần sửa tiếp theo, tặng kính cường lực,….

==> Xem giá dịch vụ cập nhật mới nhất tại: Thay màn hình iPhone 7 plus

Nếu như bạn phân vân và thắc mắc thay màn hình iPhone 7 Plus ở đâu giá rẻ chính hãng? Đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay trung tâm thay màn hình FASTCARE chúng tôi để nhận được những sự hỗ trợ tốt nhất bạn nhé. FASTCARE, hân hạnh được phục vụ quý khách.

Tác giả: wp_148_fastcaretop

Comments

comments

Call Now Button