Tại sao nên lựa chọn công nghệ lọc RO ?

Chúng ta đã có bài Nên chọn máy lọc nước RO hay máy lọc nước Nano? (NANO vs RO) và thấy rằng Công nghệ lọc nước RO (thẩm thấu ngược) là công nghệ cho ra nước tinh khiết nhất với chi phí rẻ nhất. Nhưng để có hiệu suất sử dụng tốt nhất thì chúng ta cần dựa vào nhu cầu và nguồn nước vào để sử dụng công nghệ lọc cho hợp lý nhất.

Thương hiệu hàng đầu thế giới về nước – Pepsi hiện đang sử dụng công nghệ lọc nước RO cho dòng sản phẩm Aquafina của mình.

Công nghệ lọc nước RO vẫn là công nghệ cho ra nước tinh khiết nhất với day chuyen san xuat nuoc dong binh.

Kết quả lọc nước khi dùng công nghệ RO
Kết quả lọc nước khi dùng công nghệ RO

Qua hình ảnh trên chúng ta thấy được hiệu quả lọc nước của dây chuyền lọc nước đóng chai khi lọc các chất kim loại khác nhau.

Hiệu suất loại bỏ tạp chất của màng RO:

Với cấu tạo đặc biệt, màng RO (thẩm thấu ngược) loại bỏ hiệu quả hầu như tất cả những gì không phải là nước. Vì thế, công nghệ thẩm thấu ngược cho ta kết quả là Nước Nguyên Chất.

Là công nghệ lọc nước sử dụng màng siêu lọc, khe lọc 0.0001micron (lọc đến kích thước ion, nguyên tử) để sản xuất nước siêu tinh khiết, ứng dụng trong các lĩnh vực sau:

  • Sản xuất nước tinh khiết đóng chai
  • Tái sử dụng (lọc lại) nước tiểu của các nhà du hành vũ trụ thành nước uống trên các trạm vũ trụ
  • Chạy thân nhân tạo
  • Lọc nước biển thành nước ngọt…

Lọc thẩm thấu ngược là công nghệ phát minh tại Mỹ, được xác định là công nghệ lọc nước tiên tiến nhất thế giới hiện nay.

Lọc nước Việt An với kinh nghiệm 10 trong lĩnh vực lọc nước cũng sử dụng công nghệ RO cho các sản phẩm chiến lược của mình.

Xem thêm bài viết: Vật liệu lọc đa năng ODM-2F

Comments

comments

Call Now Button