Tai nhac chuong hay: Không giờ – Phạm Trần Phương – Tainhacchuong.net

Tai nhac chuong hay: Không giờ – Phạm Trần Phương – Tainhacchuong.net, nhac chuong iphone bài hát Không giờ ( 0:00) được Phạm Trần Phương thể hiện một cách vô cùng xuất sắc trong chương trình Sing my song.

Ở tập 2 của Sing my song, với sự xuất hiện của Phạm Trần Phương trên sân khấu chỉ 3 phút đã làm “điên đảo” khán giả với tai nhac chuong ca khúc Không giờ, không chỉ khán giả mà cả 4 vị huấn luyện viên cũng bị Phạm Trần Phương chinh phục với một giọng hát phi giới tính cao vút khiến các huấn luyện viên lúc đầu hiểu nhầm là giọng ca nữ, một màu sắc âm nhạc “độc – lạ” và cả phong cách biểu diễn độc đáo. Giọng ca của anh khiến huấn luyện viên Nguyễn Hải Phong phải thốt lên nhiều lần rằng tai nhac chuong “hay quá”. Anh chắc chắn là một màu sắc âm nhạc mới trong Sing my song lần này. Cùng lắng nghe nhac chuong iphone và cùng tai nhac chuong ca khúc Không giờ về cho dế xinh của mình nhé!

Lời bài hát: Không giờ (0:00) – Phạm Trần Phương.

tai-nhac-chuong-hay-khong-gio-pham-tran-phuong-tainhacchuong-net

Em trốn trong bóng đêm tối đen mịt mờ
Lầm lũi trong căn phòng vắng
Mưa rít qua tán cây đem hơi lạnh về bao vây,
Có tiếng thở dài của ai

Kìa góc nhà có ai đang nhìn qua đây
Đến sờ đôi tay em gầy
Em nằm chơ vơ
Tâm hồn bơ vơ
Hay nằm mơ

Tiếng đồng hồ đếm
Mười hai giờ đêm
Em lang thang, trong hành lang
Bay vào không gian, bay vào thế giới của em.

Ghé thăm nhac chuong iphone miễn phí mỗi ngày để nghe nhạc giải trí và cập nhật cho mình những bản nhạc chuông độc đáo, ấn tượng và tai nhac chuong miễn phí, chất lượng cao cho dế yêu để khẳng định phong cách nhé! Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ!

Tác giả: wp_148_admin.quochuy

Comments

comments