Tải Facebook Lite – ứng dụng mạng xã hội bản thu gọn

Facebook Lite là nền tảng Facebook được thiết kế chuẩn mực, tối ưu hóa rút gọn dành cho những dòng smartphone có cấu hình thấp và RAM khiêm tốn. phiên bản đặc biệt này của Facebook cho phép người chơi tối đa hóa tận hưởng facebook hiệu quả hơn, mượt hơn mà vẫn tiết kiệm lưu lượng dung lượng mạng. ứng dụng hoạt động được ngay cả trong hoàn cảnh mạng không ổn định, mạng 2G. Với Facebook Lite bạn có thể thỏa sức cập nhật nguồn tin hình ảnh từ mọi người, chia sẻ các dòng tâm trạng hay hình ảnh, check in địa điểm, trò chuyện, chat nói chuyện, comment, thích hiệu quả hơn.

Facebook Lite hoàn tất nổi bật những công việc như share tâm trạng, hình ảnh, tin nhắn tốc độ ngay cả trong hoàn cảnh mạng không ổn định. Những hoạt động như thông tin đẩy, trò chuyện Messenger, Pages và Groups vẫn được thêm rất nhiều. Facebook Lite trải nghiệm ít dung lượng được cho phép bạn tiết kiệm được gói dung lượng một giải pháp tối ưu. Với nền tảng rút gọn này, bạn có thể đăng nhập Facebook hiệu quả hơn và trong bất cứ điều kiện mạng không ổn định, mạng 2G. Trải nghiệm dễ dàng bằng cách download fb lite apk cho điện thoại của bạn nhé.

Những tính năng độc đáo của Facebook Lite thu hút người dùng:

tải xuống không mất tiền từ Google Play.

dữ liệu nhẹ, siêu khiêm tốn, hỗ trợ down facebook nhanh chóng

– Có thể tạo lập, thiết lập hồ sơ cá nhân, chỉnh sửa profile, hình đại diện

thoải mái nhắn tin, trò chuyện group, like, nhận xét trong những chỉnh sửa trạng thái, có thể cập nhật tâm trạng cảm xúc, share ảnh, chỉnh sửa tin tức từ mọi người chơi facebook khác

thêm bạn bè vào danh sách mọi người theo cách gửi lời mời add friend

theme người dùng được thu nhỏ, tinh tế hơn

hỗ trợ các mobile smartphone thường có, cấu hình thấp, RAM trung bình lướt facebook hiệu quả hơn.

– Có thể truy cập vào internet xã hội lớn nhất thế giới trong hoàn cảnh internet 2G hoặc tốc độ đăng nhập mạng yếu

tiết kiệm được lưu lượng internet truy cập

Có thể phát ngôn, Facebook lite là một phiên bản rất đặc biệt của mạng xã hội lớn nhất hành tinh này, tải về Facebook Lite đem lại một tận hưởng facebook thu nhỏ, tối ưu hơn, nhanh hơn. Bằng phiên bản mới này, bạn có thể đọc thiết lập, load ảnh, đăng comment hiệu quả hơn trên các status của người quen. Hãy thử trải nghiệm ngay phiên bản bất ngờ này của facebook bạn nhé.

Tác giả: wp_148_apkdown

Comments

comments