Tải Camera 720 Chụp Ảnh Đẹp cho Android 2015

Camera 720 một trong những ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa tốt nhất trên điện thoại dành cho các bạn muốn có một bức ảnh như ý, với ứng dụng này bạn có thể trải nghiệm ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất thế giới trên Android.

Camera 720 cho androidCamera 720 phần mềm chụp và chỉnh sửa ảnh đẹp nhất hiện nay trên android
Trên thực tế hiện nay có rất nhiều ứng dụng làm ảnh đẹp trước đó như Camera 360 hay fotorus hoặc Photoshop nhưng tất cả các ứng dụng này còn hạn chế về mặt tính năng chính vì thế mới đây NPH
Andy Dufresne đã chính thức cho ra mắt phần mềm chụp và chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động với tên gọi Camera 720 được kế thừa tinh hoa từ các ứng dụng hot trước đó.

Hiện nay ứng dụng này là phần mềm phổ biến trong việc chỉnh sửa và trang trí ảnh trên thiết bị di động nền tảng android có lượng người sử dụng đông đảo nhất trên toàn thế giới với lượng người bình chọn rất đông.Theo thống kê trên cửa hành Ch Play thì phần mềm Camera 720 đang nằm top 1 ứng dụng về chỉnh sửa và chụp ảnh và được bình chọn tiêu chuẩn 5 sao đầy.

Với ứng dụng Camera 720 các bạn có thể tạo ra cho bức ảnh của bạn nhiều kiểu ảnh mới cùng các hiệu ứng đẹp và khung hình ảnh đa dạng rất xứng đáng là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên android

Tham khảo: Camera 360 apk

Camera 720 cho androidCó những đặc điểm nào hot trong ứng dụng Camera 720:
Để tìm hiểu rõ hơn về Camera 720 thì sau đây các bạn hãy cùng tôi đi tìm hiểu xem trong ứng dụng này có gì hot nào. Và dưới đây là các tính năng cực kỳ hot mà ở các ứng dụng trước không có hoặc chưa hoàn thiện nay với Camera 720 đã hoàn tất và sử dụng rất tốt.
-Thêm khung hình cho ảnh
-Tính năng One-Tap Enhance cao cấp
-Vẽ vào ảnh
-Thêm chữ vào ảnh
-Thêm nhãn dán cho ảnh
-Lưu và chia sẻ ảnh dễ dàng

Chúc các bạn vui vẻ !
Tham khảo : camera B612

Tác giả: wp_148_minhvoplus

Comments

comments