Tại Anh hoạt động của thị trường cho thuê tăng 22%/năm

Ông Stephen Nation- trưởng bộ phận bán lẻ tại Sequence cho hay: “thị trường cho thuê ở khắp quốc gia tiếp tục đạt đà tăng trưởng mạnh khi số lượng người thuê nhà mới trong tháng 6 tăng gần bằng mức của một quý năm ngoái. Các chủ nhà tiếp tục tích cực tham gia vào thị trường để tận dụng nhu cầu đang tăng cao, tăng 17%/năm, và các sản phẩm thế chấp hấp dẫn.”Tôi cần mua đất  Liền kề đại thanh  nằm trong khu đô đại thanh thanh trì hà nội.

Ông giải thích thêm: “mức tăng gấp đôi về cung và cầu là một lí do khiến tại sao thị trường cho thuê vẫn duy trì ổn định mặc dù các chủ nhà cũng đang lên giá BĐS của họ để đảm bảo người thuê trong giai đoạn mùa hè.”

Ông cũng chỉ ra rằng tại Luân Đôn, nhu cầu tăng 5% và tiếp tục đảm bảo nguồn cung trong tháng 6 mặc dù tỉ lệ người thuê nhà mới đang sát nhập với phần còn lại của nước Anh và giúp  cho giá vẫn giữ nguyên.

Ông cho biết thêm: “Các chủ nhà giữ được chỗ đứng bởi tỉ lệ thế suất thấp và các sản phẩm thế chấp hấp dẫn, họ cũng ý thức được cuộc cạnh tranh gia tăng vì vậy họ luôn nhắm vào những người thuê nhà lâu dài, đáng tin cậy và với mức giá hời.”

Tại vương quốc Anh, hoạt động của thị trường cho thuê BĐS tại Anh tăng 22% và nguồn cung nhà cho thuê tăng mạnh do sự cải thiện về thị trường thế chấp.

Theo số liệu mới đây nhất từ Sequence, chủ đẩu tư của Barnard Marcus, William H Brown, Fox and Sons và những chi nhánh cho thuê BĐS hàng đầu khác cho hay: hoạt động cho thuê nhà tăng thêm 22% hàng năm tại Anh và 20% tại Luân Đôn.

Số liệu này cho thấy nhu cầu thuê nhà tại Anh tăng mạnh, đạt tỉ lệ 17% hàng năm và tại Luân Đôn là 5%.

Số lượng nhà mới để cho thuê tăng 29% /năm và 4% trong tháng 6 so với tháng trước khi các chủ nhà tiếp tục gia nhập thị trường. Tại Luân Đôn, lượng BĐS sẵn có để cho thuê tăng 13%/năm và 1%/tháng.

Ngoài ra, số liệu cũng cho thấy mua để cho phép các ứng dụng cho thuê tăng 29%/năm và tăng 50% trong tháng 6/2011.

Hoạt động cho thuê trên toàn quốc nói chung và Luân Đôn nói riêng lần lượt đạt 706 bảng Anh/ tháng và 1.374 bảng Anh, chủ yếu là do nguồn cung tăng đáp ứng nhu cầu tăng cao của người dân.

Thu Nga

 

Comments

comments