Sửa tủ lạnh không đông đá giá rẻ

Tủ lạnh nhà bạn đang hoạt động bình thường bỗng nhiên chức năng đông đá không hoạt động, những thực phẩm bạn lưu trữ ở ngăn đông cũng bị hư hỏng hết. Theo chuyên gia sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng chúng tôi thì nguyên nhân khiến cho tủ lạnh không đông đá thông thường là do hỏng rơle nhiệt, hoặc nghẹt ống gas…Chúng ta hãy xem qua một số gợi ý trong bài viết dưới đây để tìm hiểu nguyên nhân tủ lạnh của bạn tại sao lại không đông đá nhé!

Nguyên nhân tủ lạnh không đông đá

Thợ sua tu lanh tai Da Nang khuyên bạn trước tiên hãy rút điện, mở cửa ngăn đá, để qua đêm. Nếu sáng mai thấy trong khay có nhiều nước xả đá thì tạm yên tâm về gas và dàn lạnh. Bạn cắm điện cho tủ chạy, nếu hôm sau có đá tốt thì biết được chính xác nguyên nhân.

nằm ở công tắc nhiệt nằm trong ngăn đá, dân gian hay gọi là con sò lạnh. Nó có 2 hoặc 3 đầu dây ra (tùy loại), bọc trong một cái ống nhựa trong bịt kín hai đầu để không cho không khí lọt vào. Bạn mở vách nhựa phía sau ngăn đá, sẽ thấy nó được buộc trên dàn đồng. Do công tắc bị hỏng hoặc bị không khí lọt vào mà công tắc này không nối mạch được để đóng điện cho thanh sấy xả đá, dẫn đến hiện tượng không làm đá được.

Chập chờn đầu tiếp xúc điện của thanh sấy.

Hỏng timer, là cái động cơ quay cực chậm để đóng mở chu trình xả đá.

Hỏng công tắc cửa nên quạt không chạy.

Trong trường hợp các bạn không thể tự sửa chữa bởi những nguyên nhân hư hỏng phức tạp, hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng qua 02363.958,676 tư vấn miến phí

Tác giả: wp_148_congchautan

Comments

comments

Call Now Button