sửa chữa tủ lạnh bị rò điện tại nhà Đà Nẵng

tủ lạnh khi sử dụng lâu ngày thường xuất hiện một số trục trặc nhỏ và tủ lạnh bị hở điện là một trong những vấn đề phổ biến hiện nay,Sửa tủ lạnh bị hở điện là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm và sử dụng tại Nguyên Đức. Nhân viên sửa tủ lạnh giàu kinh nghiệm tại trung tâm điện lạnh nGuyên Đức sẽ giải thích giúp bạn những vấn đề trên. Bạn chạm tay vào tủ lạnh thấy có cảm giác tê đầu bàn tay, giật điện. Bạn cảm thấy không an tâm khi sử dụng tủ lạnh, bạn lo lắng và không biết nguyên nhân và cách khắc phục như nào.

Nguyên nhân và cách sửa chữa tủ lạnh bị rò điện

+ Chạm vào tủ khi tay còn ướt
Nước dẫn điện rất tốt, vậy nên khi tay ướt và chạm vào tủ lạnh có hệ thống cách điện kém sẽ gây giật và tê ở đầu bàn tay.
Bạn có thể đi dép trong nhà để cách điện và mang tủ lạnh đi sửa. Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của trung tâm sua tu lanh tai nha Da Nang sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn
+ Đường dây bị hở điện
Chạm vào vỏ tủ lạnh thấy tê và giật thì có thể dây điện trong tủ bị hở phần cách điện và truyền sang vỏ tủ. Với trường hợp này bạn nên gọi cho dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hanel để được giúp đỡ.
+ Nơi đặt tủ lạnh bị ẩm
Khi tủ lạnh được đặt ở vị trí ẩm thì việc chập điện là điều rất dễ xảy ra, hơi ẩm và nhiệt độ cao khiến dây cách nhiệt của dây bị Oxy-hóa và gây hở điện. Điện sẽ dẫn vào vỏ tủ khiến bạn bị tê tay hoặc bị giật và đặc biệt là gây huy hiểm đến trẻ em
Bạn có thể dùng găng tay và rút dây nguồn điện, sau đó gọi cho thợ sửa chữa tủ lạnh sẽ tư vấn cho bạn vị trí kê tủ lạnh phù hợp nhất trong căn nhà và tìm ra dây điện bị hở và thay thế.
+ Đổi đầu phích cắm
Bạn kiểm tra dây điện nhưng không có vấn đề gì, có thể do đầu phích cắm điện không đảm bảo chất lượng hoặc đã xuống cấp, bạn nên thay mới và cắm lại.
Trên đây là những cách giúp bạn tự sửa tủ lạnh khi gặp phải sự cố hở điện. Một số trường hợp không thể tự sửa chữa thì hãy gọi cho trung tâm sửa điện lạnh Nguyên Đức để được các nhân viên hỗ trợ và sửa chữa giúp bạn.
Tác giả: wp_148_congchautan

Comments

comments