so sánh các dây chuyền lọc nước

Xin lấy ví dụ, như màng R.O, cùng là màng lọc nano thẩm thấu ngược nhưng mỗi loại màng nano , tên màng nano và mã màng ro lại có bảng giá khác nhau, đơn cử với loại màng ro R.O công nghiệp chỉ cần nhà tư vấn bán hàng cho bạn chưa hiểu tính năng hoặc hiểu nhưng Vì lợi nhuận mà cứ làm – khách hàng sẽ là người bị trả giá cho sự chọn lựa của mình và trả báo giá hộ cho nhà thấc mắc , đấy chưa kể đến xuất xứ của sản phẩm nếu loại màng nano R.O này nhập từ Mỹ chất lượng khác nhiều so với hàng cùng loại của các xu ly nuoc khác và tất nhiên bảng giá cũng phải khác.
Tiếp theo có thể nói đến các day chuyen loc nuoc , nếu không phải là dân trong nghề, bạn khó mà phân biệt được đâu là day chuyen loc tốt. Tốt hay không tốt nó là do nguồn gốc của vật liệu và đặc tính của he thong loc . Cùng là than hoạt tính, nhưng có hàng chục loại than khác nhau thông số kỹ thuât tính chất của sản phẩm: than Việt Nam, than Hà Lan, than Thụy Điển, than Trung Quốc. Có loại chỉ vài nghìn đồng/kg, có loại thì tới hàng trăm nghìn/kg, loại dùng cho chất lỏng, loại để lọc khí, loại dành cho phong thủy…

Bạn chưa trong nghề, biết thế nào mà nhận biết? Nếu như nhà cung cấp vật liệu chưa hiểu bản chất của vật liệu chưa hỗ trợ đúng, chưa làm có lương tâm, chỉ làm cho đủ bộ thì chất lượng của nước của không khí của công trình bạn đầu tư sẽ đi đến đâu? Sản phẩm làm ra chưa đáp ứng được yêu cầu của bạn ví dụ sản phấm xu ly nuoc uống đóng bình, đóng chai nếu chưa ngon thì bạn cung cấp cho ai?
Cũng chỉ tội là tại khách hàng Việt Nam nhà ta vẫn mang tư duy cũ, đâu rẻ ta mua. chưa nhìn thấy hàng bao giờ, chỉ hỏi đơn vị cung cấp có vài câu, chát vài dòng, thấy rẻ thế là quyết định,trong khi đó các đơn vị hỗ trợ , thi công uy tín họ mời mang mẫu lọc nước , mời qua nói chuyện trao đổi, cho đi tham quan dây chuyền , hỏi kinh nghiệm làm lọc nước máy của các nhà đầu tư khác đã làm trước mình, chỉ cho biết lộ trình làm việc, phân tích thực trạng nguồn lọc nước đầu vào chắc chắn để tìm ra phương pháp thì lại chưa đến, cứ chỉ chăm chăm khảo bảng giá bao nhiêu tiền?
…..
Còn rất nhiều yếu tố khác để quyết định sự thành công của việc kinh doanh nuoc uong dong chai. Nhưng chúng toi nhận rằng kinh doanh lọc nước tinh khiết, nuoc đóng bình, đóng tỷ lệ lỗ rất khó.
Đây là bảng báo giá hệ thống sản xuất nuoc tinh khiết, đóng bình 20l, đóng chai mà quý khách sẽ cần trước khi gọi điện cho chúng tôi :
Mọi thông tinh chi tiết vui lòng liên hệ để chúng tôi thấc mắc hoàn toàn miễn phí cho bạn. Bạn có thể yêu cầu để được chúng tôi lại gọi lại.

Tác giả: wp_148_locnuocvietan

Comments

comments

Call Now Button