Sở hữu vé máy bay đi Washington với mức giá tốt

Washington không chỉ là thủ đô của đất nước Mỹ mà còn là một điểm đến du lịch hấp dẫn khách du lịch với rất nhiều trải nghiệm miễn phí, những cảnh sắc tuyệt vời, những công trình kiến trúc lớn, những bảo vật ẩn giấu, những con đường rực rỡ, khu vực cổ kính và những điểm đến tham quan nổi tiếng.

Washington

Khi đã sở hữu tấm vé máy bay đi Washington, bạn không thể không ghé đến Thư viện Folger Shakespeare. Đây là một trong những nơi đang lưu giữ những bản thảo cũng như bản in hoàn hảo nhất của nhà văn hay nhà viết kịch nổi tiếng người Anh Shakespeare. Bên cạnh đó bạn còn có thể tìm thấy được rất nhiều sách có từ thời kỳ Phục Hưng cũng như những kịch bản ca kịch trong thư viện.

Không chỉ có vậy, một điểm đến mà bạn nên khám phá nữa đó là Kho lưu trữ quốc gia. Đến đây bạn có thể nghe về bản hiến pháp Mỹ, bản tuyên ngôn độc lập, tuyên ngôn về nhân quyền…. Đây là một trong những nơi để bạn có thể tận mắt ngắm nhìn những văn bản đóng vai trò vô cùng quan trọng trong lịch sử đất nước Mỹ. Chắc chắn nơi đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị nhất. Còn chần chừ gì mà không lên kế hoạch và săn ngay vé máy bay khuyến mãi đi Washington của đại lý Viva Trần chúng tôi

Bảng giá vé máy bay đi Washington

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi Washington

Washington sẽ là một trong những hành trình mà bạn không nên bỏ qua trong chuyến du lịch khám phá đất nước Mỹ. Nếu như bạn có dự định ghé đến Washington thì bạn cần phải lên kế hoạch cho hành trình càng sớm càng tốt và nhanh chóng đặt mua những tấm ve may bay di Washington giá rẻ để có thể phần nào tiết kiệm được mức chi phí.

Tác giả: wp_148_ectasy1703

Comments

comments