sắm ampli loa karaoke gia đình và những điều cần lưu ý

hiện tại để mua dàn karaoke hay nhất, chuẩn nhất như ngoài quán kinh doanh có nhiều loại amply karaoke trong nước và nước ngoài sản xuất. Khách hàng thứ lỗi hồ chọn lọc mẫu mã cũng như công suất. Không chỉ khảo sát về giá cả, khi mua công nghệ , khách hàng cần chú ý tới công suất của ampli. Không ít trường hợp, tại tiêu thụ đã nói quá về chức năng của amply để nâng giá tiêu thụ . Trong khi đó , nơi công ty điện tử, amply dành cho hệ thống 4 loa nghe nhạc và hát karaoke cũng là loại ampli bình thường, chỉ biến đổi cách kết nối mà bạn không cần thay đổi mainboard như lời cửa hàng nọ mà vẫn có thể dùng cho hệ thống 4 loa.

Về mặt nguyên tắc, loa nào cũng có thể cách dùng để hát karaoke, vấn đề là chất lượng âm thanh tương thích như thế nào với số lượng tiền mà mình đầu tư. Theo ý kiến của anh Ngọc, khi mua dàn karaoke, nên chọn những loại loa trong có màng loa bằng kim loại vì âm thanh nhan sắc sảo hơn, trình bày đúng chất giọng của người hát. Khi đặt chỗ đứng loa, không nên treo loa phía sau mà nên đặt loa lúc trước mặt, không nên treo loa sát trần nhà vì dễ tạo ra âm thanh bị dội. Hướng ra âm thanh của hai loa không nên đối đầu với nhau mà tuỳ theo chiều dài căn phòng, hiệu quả là tạo thành góc 90 độ đến tai người nghe.

Một thiết bị quan trọng khi sắm dàn karaoke đó là amply. trước sắm công nghệ này, người sử dụng phải chú ý đến công suất của dàn loa karaoke như dự định . Nếu muốn cách dùng hệ thống 4 loa thì phải hỏi kỹ về công suất của ampli có thể đáp ứng. Trong trường hợp công suất của amply thấp hơn công suất loa cách dùng sẽ xảy ra hai Cơ hội : hoặc là chất lượng âm thanh của loa sẽ không chuẩn, hay là cháy ampli.

công nghệ cuối cùng quyết định đến chất lượng khi quý khách sắm dàn karaoke chính là loa. hiện nay , ngành nghề loa khá đa dạng , nhưng tiêu chi đầu tiên phải nói đến là tổng công suất của loa phải tương đương với công suất của Âm ly.

Xem thêm thông tin: micro karaoke không dây

Để hát hay hơn theo kinh nghiệm của các nhân viên cách làm về âm thanh nơi các cửa hàng chuyên bán loa và thiết bị trợ giúp âm thanh thì để có một hệ thống âm thanh hay, tương thích với giá tiền mất thì nên đồng bộ hệ thống, từ loa, ampli cho đến cả đầu đĩa… Qua quan sát của mọi người , hiện tại nơi các cửa hàng kinh doanh công nghệ âm thanh, đều tiêu thụ trọn gói .

Tác giả: wp_148_hungvietuc

Comments

comments