Rèm lá dọc cùng những điểm cần lưu ý khi lựa chọn

Rèm lá dọc là sản phẩm được nhập khẩu nên có rất nhiều chất liệu để khách hàng sử dụng cùng với đó là sự đảm bảo uy tín về chất lượng sản phẩm (với mỗi chất liệu thiết kế khác nhau sẽ có tác dụng cản sáng khác nhau từ 60% – 100%). Sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Úc…

Chúng tôi đưa ra cho bạn một số gợi về cách lựa chọn thiết kế, màu sắc và chất liệu của rèm lá dọc. Để giúp bạn có thể chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất của rèm lá dọc, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một số đặc điểm sau:

Những đặc điểm ảnh hưởng đến lựa chọn rèm lá dọc:

1. Chi tiết thiết kế:

Các lá rèm có kích thước chủ yếu là 8,9cm – 10cm – 12,7cm, các lá rèm có thể kéo sang tất cả 1 bên hoặc 2 bên và sẽ được thả dọc xuống (khả năng lật trái phải 180 độ). Các lá rèm thường treo vào thanh ngang kim loại nhôm vững chắc, hệ thống dây kéo điều chỉnh rèm sẽ được lắp trong lõi của thanh ngang.

Khả năng điều chỉnh ánh sáng của rèm lá dọc là rất linh động và thoải mái lau chùi vệ sinh. Rèm lá dọc mang lại cho văn phòng một cảnh giác thoáng đãng và những họa tiết trang trí sẽ tạo cho gian phòng một sự trang trọng cần thiết. Tùy theo nhu cầu của bạn mà lựa chọn kích thước rèm lá dọc cho hợp lý dù là ngắn hay buông sát sàn.

rem-la-doc-1

2. Mầu sắc rèm:

Mầu sắc của rèm lá dọc sẽ ảnh hưởng đến cách thiết kế của gian phòng do rèm nằm ở một vị trí quan trọng, sẽ điều hòa toàn bộ ánh sáng và mầu sắc của phòng. Nên để kết hợp với các nội thất khác trong phòng một cách đồng nhất, bạn cần chú ý lựa chọn mầu sắc cho rèm phù hợp nhất với gian phòng.

Tại phòng làm việc hay phòng khách bạn nên chọn lựa những gam màu sáng sẽ đem lại sự thoải mái và khỏe khoắn; hoặc màu xanh, màu trắng kết hợp với những họa tiết trẻ trung, năng động còn làm cho phòng có sự thanh lịch. Dùng cho phòng ngủ bạn sẽ xem theo sở thích mầu sắc riêng của mình để lựa chọn sao cho tạo được sự riêng tư nhất, nhưng bạn cũng nên ứng dụng những màu sắc nhẹ nhàng, tươi mát của rèm lá dọc như mầu trắng hay mầu hồng đi kèm những họa tiết đơn giản.

3. Chất liệu:

Các chất liệu khác nhau sẽ quyết định những tính năng khác nhau của lá rèm:

Mành dọc Úc:

Khả năng cản sáng 100%, cách nhiệt chống nóng

Lá mành có khả năng đàn hồi chống gấp nếp

Hạn chế tối đa sự bắt bụi và dễ dàng vệ sinh

Khả năng chống cháy tức thời; Thẩm mỹ và độ bền cao.

Mành dọc Hà Lan, Mỹ, Hàn Quốc

Khả năng che nắng 70-100%

Lá mành có nhiều mẫu hoa văn trang trí đẹp

Chất liệu có khả năng chống chịu tác động của thời tiết (giòn, phai màu…).

Những tấm rèm lá dọc hiện đại đã là vật dụng trang trí không thể thiếu cho các gian phòng. Tùy thuộc mục đích sử dụng và thiết kế nội thất cho gian phòng mà bạn sẽ sử dụng rèm lá dọc với mầu sắc, chất liệu sao cho phù hợp nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi lựa chọn rèm lá dọc, Trung tâm trang trí nội thất rèm cửa Anh Anh đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp rèm lá dọc cho các văn phòng, khách sạn, nhà hàng, phòng ngủ… Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm rèm ưng ý, phù hợp nhất.

Comments

comments