Ra mắt Sony Z1s cũ

loại Sony Xperia Z1 được ra mắt phương pháp đây không lâu thì Sony đã giới thiệu phiên bản nâng cấp của nó cái tên Sony Xperia Z1S cũ dành cho mạng T-Mobile. Việc ra mắt 1 đồ vật mới khiến cho toàn bộ người cảm thấy vô cùng ngạc nhiên bởi thông thường Sony thông báo cực kỳ lâu trước lúc một smartphone mới được bán ra thị trường. Xperia Z1S cũ là 1 trang bị sở hữu cấu hình khủng nhưng nó lại núp dưới cái bóng của Xperia Z1.

kiểu dáng Sony Z1s cũ ra sao?

Chỉ thêm mỗi chữ “S” vào sau tên gọi, Sony Xperia Z1S cũ về cơ bản cảm giác sử dụng giống hệt Xperia Z1. thứ 1, chúng tôi đánh giá cao sự sáng tạo của Sony khi đã tạo ra một loại smartphone vừa bền vừa sang trọng, thể hiện ở bề mặt trước và lưng máy bằng kính, khung kim chiếc sáng bóng. Mặc Tuy nhưng, lớp kính ở 2 mặt của điện thoại lại cực kỳ dễ bám bẩn và in dấu vân tay, chưa nói bề mặt hơi trơn, dễ vỡ.

So những thiết bị màn hình 5-inch, chiếc Sony Xperia Z1S cũ cho cảm giác lớn lớn hơn hẳn bởi đa dạng dung tích ở bên trên và bên dưới màn hình. ngoại trừ đặc điểm bất lợi này, chúng ta không thể phủ nhận Xperia Z1S cũ trông sang trọng hơn hẳn những thứ cao cấp của những hãng khác. không chỉ thế, đây còn là 1 smartphone đã được chứng nhận IP58, sở hữu nghĩa nó mang thể ngâm mình trong nước ở độ sâu một,5 mét trong vòng 30 phút, 1 điều không phải cái smartphone nào cũng làm được.

Tham khảo bài viết: Hướng dẫn sắm sắm Sony Z1s cũ

Camera độ nét cao

Camera Cyber shot của Sony Xperia Z1S cũ độ phân giải lên đến 20 MP công nghệ BIONZ® for mobile sẽ mang lại cho bạn các hình ảnh mang độ khía cạnh to, màu sắc ổn định và hài hòa. ko kể đấy, chức năng này còn chế tạo phổ biến chế độ chụp hiện đại cho phép bạn tùy chỉnh trong mọi hoàn cảnh để luôn đạt đến chất lượng hình tốt nhất.

Màn hình 5.0 inch lịch lãm, chuẩn men, chuẩn luôn women

loại màn hình 5 inch của Z1 được bề ngoài với công nghệ màn hình tân tiến Triluminos của Sony cho khả năng tái tạo hình ảnh sắc nét, sinh động hơn. không tính ấy, kiểu dáng lịch lãm góc cạnh mang mang sức hút dữ dội với phối nam, thậm chí cả nữ giới cũng bắt buộc động lòng trước nét chuẩn men, chuẩn luôn cả women của Sony Xperia Z1S cũ.

Giao diện và tính năng của hệ điều hành

Giao diện của Xperia Z1S cũ ko khác các điện thoại Sony khác là mấy, chúng đều tiêu dùng giao diện Xperia UI mang những hiệu ứng động sặc sỡ và tập trung vào từng khía cạnh nhỏ trong ứng dụng đa phương tiện. Mặc Dù thế, giao diện của Xperia Z1S cũ trông đơn giản và dễ chịu hơn giao diện điện thoại của những hãng khác.

Tác giả: wp_148_sondk89

Comments

comments