phân vi sinh EMZ Fusa cho măng tây sử dụng như thế nào

phân vi sinh EMZ Fusa cho măng tây sử dụng như thế nào

Vậy sao bao lâu thì phân bón hữu cơ vi sinh emz-usa có thể điều hoà lượng nitơ?

Giai đoạn hoạt động hiệu quả của khí nitơ là khoảng từ 2 đến 3 tháng mỗi lần sử dụng, sau mỗi lần sử dụng sẽ thấy hiệu qủa rõ nét nhất trong khoảng từ 3 đến 4 tuần do trong thời gian đó chất enzyme hoạt động mạnh.

Tác động lên cây trồng:

Kìm hãm bệnh hại cây trồng làm các cây trồng khỏe mạnh hơn, tăng cường sức đề kháng với các sâu bệnh hại cây và những điều kiện bất lợi của môi trường.

Sản phẩm này có đủ an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với da? Có. Vi khuẩn này là vô hại và không mang độc hại cho bất kì cái gì. Kể cả cây trồng, vật nuôi và con người.

https://www.linkedin.com/pulse/b%C3%A1n-ph%C3%A2n-b%C3%B3n-vi-sinh-emz-chuy%C3%AAn-d%C3%B9ng-v%C3%A0-th%C3%BAc-%C4%91%E1%BA%A9y-ph%C3%A1t-van-nam-vu/

phân vi sinh EMZ Fusa cho măng tây có loại bỏ những chất độc trong đất trồng? Đúng. Nó còn phụ thuộc vào loại độc tố. Nó không thể loại bỏ chất phóng xạ nhưng có thể giúp cải tạo đất có lượng muối cao, chất hoá hoá học và sắt.

Hướng dẫn các bước sử dụng phân hữu cơ EMZ Fusa

Mở nắp chai phân bón vi sinh enzim fusa usa

Đo lường lượng thuốc cho phù hợp theo hướng dẫn trên bao bì

Đổ lượng thuốc vào bình xịt đã có sẵn nước (lượng nước phù hợp theo hướng dẫn tỉ lệ trên bao bì)

– Liều lượng sử dụng:

+ Đối với cây ngắn ngày (lúa, ngô, rau, lạc, đậu,…) bón từ 200-300 lít sản phẩm đã pha/1 ha trước khi trồng, tốt nhất là trước khi trồng 2-3 tuần.

* Với cây lúa, ngô: Bón lại lần thứ 2 sau khi cây mọc hoặc đã phục hồi khoảng 20 ngày với liều lượng như lần 1; bón tiếp lần sau đó khoảng 20 ngày.

* Với cây ngắn ngày khác: Bón tiếp theo từng giai đoạn, mùa vụ, đất đai và năng suất mong muốn.
+
Đối với cây lâu năm (cây công nghiệp, cây ăn quả,…) bón từ 200-300 lít sản phẩm đã pha/1 ha trước hoặc trong khi trồng. Nên bón 2-3 lần/năm vào các thời kì chăm sóc. Đối với những
cây trồng có năng suất và giá trị cao, hoặc đất xấu có thể tăng lượng bón 1 tháng/lần để nâng cao hiệu quả cây trồng và độ màu mỡ của đất.

– Cách sử dụng:

Có thể tưới nhỏ giọt, tưới phun, tưới tràn; dùng bình xịt hoặc xô, gầu. Mục đích bón cho dung dịch trải đều trên mặt đất hoặc vị trí cần bón.

* Khuyến cáo: nếu tăng thêm số lần bón sẽ có tác dụng tốt hơn trong việc cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng, nâng cao độ màu mỡ cho đất và có thể giảm lượng phân bón khác mà vẫn đảm bảo năng suất và chất lượng nông sản. Lưu ý không để sản phẩm ở nơi nhiệt độ thấp dưới 50C hoặc trên 350C./.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc và tham khảo giá cả.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ Văn phòng tại Hà Nội: A11 Ngõ 100 Trung Kính Quận Cầu Giấy Tp. Hà Nội

Phone: 0984399922 hotline: 01664345863

Email: nongsandungha@gmail.com

Mr. Hà: mangtayxanh.bn@gmail.com

Mr. Dũng: haanh88company@gmail.com

Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 769/192 Phạm Thế HIển – Phường 4 – Quận 8 – TP Hồ Chí Minh.

DT: 0901539693

Tác giả: wp_148_nguyenducha.bkhn2011

Comments

comments