Phân biệt đồ sơ sinh chất lượng tốt cho bé

Dù đồ sơ sinh cho bé hàng giả, hàng nhái nhìn có vẻ rất giống với đồ sơ sinh chất lượng nhưng việc phân biệt chúng không phải là khó. Chỉ với vài lưu ý dưới đây là mẹ có thể dễ dàng chọn được bộ đồ sơ sinh thật tốt cho bé yêu nhà mình sử dụng. Bài viết sau sẽ hướng dẫn mẹ chọn cho bé bộ quần áo sơ sinh cho bé và những chiếc nhiệt kế điện tử chính hãng để đo nhiệt độ cho trẻ và các thành viên trong gia đình.

1. Làm sao để mẹ chọn được đồ sơ sinh quần áo cho bé chất lượng

Tìm địa chỉ uy tín để chọn mặt gửi vàng mua những bộ đồ quần áo cho bé sơ sinh giúp mẹ hạn chế tình trạng mua phải hàng hóa chất lượng kém. Đặc điểm để mẹ có thể nhận dạng những bộ quần áo chất lượng kém hơn là những bộ quần áo này được nhuộm vải sặc sỡ. Màu sắc sặc sỡ không chỉ khiến mẹ thích cũng khiến các bé thích nhưng lại không tốt cho sức khỏe còn khá yếu của trẻ. Trong quá trình nhuộm vải những sản phẩm này, người làm sẽ cho các chất hóa học không tốt vào để tạo màu sắc rực rỡ. Khi mẹ cho bé mặc những bộ quần áo này, bé có thể bị kích ứng, dị ứng da.

>> Bạn đã biết những chú ý khi dùng nhiệt kế điện tử sau

Mẹ cũng không nên chọn những bộ quần áo cho bé có màu trắng tinh vì chúng đã được xử lý qua chất hóa học không tốt cho bé. Mẹ chú ý chọn những sản phẩm làm bằng vải sợi tự nhiên mềm mại bởi vải sợi hóa học cứng, không thông thoáng. Khi lựa chọn đồ sơ sinh cho bé, quần áo của bé đơn giản sẽ tốt hơn những bộ quần áo có nhiều chi tiết đính đá, thêu rườm rà, cần chọn những bộ cắt may cẩn thận, không có chỉ thừa. Quần áo của bé cần rộng rãi, không chật và có độ co dãn nhất định.

2. Chọn nhiệt kế điện tử – nhiệt kế hồng ngoại

Nhiệt kế điện tử không chỉ đo nhiệt độ cho trẻ dễ dàng mà mẹ có thể sử dụng để đo nhiệt độ cho các thành viên trong gia đình. nhiệt kế điện tử phải có thiết kế hình dáng, chữ in giống như được công bố từ trước, chữ không bị in lệch, in đổ, in bằng màu mực dễ phai, in cẩu thả. Các bộ phận của máy đo nhiệt độ phải có thiết kế chắc chắn, vỏ cầm chắc tay. Quan trọng hơn cả là việc đo nhiệt độ chính xác.

Tác giả: wp_148_quochung2912

Comments

comments

Call Now Button