Nói về các công nghệ lọc nước

70% cơ thể con người là lọc nước . Khỏi phải bàn luận nhiều, Ai trong chúng ta cũng có thể hiểu một cách sâu sắc nước có vai trò quan trọng như thế nào trong cuộc sống. Chính Bởi thế, đối với những gia đình đang “ấp ủ” dự định sắm cho ngôi nhà thân yêu của mình một chiếc sản phẩm lọc xu ly nuoc , có lẽ tiêu chí về “an toàn” sức khỏe sẽ được đặt lên hàng đầu. Công suất và cơ chế lọc của các dòng sản phẩm sẽ quyết định tới quyết định của người tiêu dùng.Với công nghệ lọc lọc RO, được đánh giá là công nghệ lọc tiên tiến nhất trong lĩnh vực lọc nước trên thế giới trong những thập niên Mới nhất . Hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu ngược, với các mắt lọc kích cỡ 0,001 micromet loại bỏ tất cả các vi khuẩn độc hại cũng như các tạp chất trong nước . hệ thống lọc lọc nước RO gia đình công suất lọc là 10-20 lít/giờ. công nghệ lọc lọc xử lý nước RO là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ nguồn xử lý nước nào thậm chí ngay cả lọc nước từ vùng nhiễm mặn, chưa có nuoc ngọt…Với kết quả quá trình lọc sẽ cho ra nước tinh khiết như nước đóng chai, giúp ngăn ngừa bệnh tật và nhiễm độc cho hàng triệu người trên thế giới. Tuy nhiên,nếu lạm dụng sử dụng loc nuoc từ cơ chế lọc RO (từ xử lý nước uống đến nấu nướng, chế biến thực phẩm) thì trong thời gian ngắn Ai trong chúng ta sẽ mắc các bện liên quan tới thiếu vi chất, thiếu khoáng chất, mất cân bằng điện giải…

Trong khi đó công nghệ nano được đánh giá là tương đối mới mẻ ở Việt Nam bây giờ . Mặc dù là “người mới” tuy nhiên lại gây được sự chú ý lớn của người tiêu dùng Bời vì nó là công nghệ xử lý nước Mới đây bây giờ . Công suất lọc của máy NANO là 60-80 lít / giờ. Thực chất về nguyên lý hoạt động, công nghệ nano sử dụng các mắt lọc kích cỡ nanomet hình ống để loại bỏ các thành phần hóa  học khác có kích cỡ lớn hơn xử lý nước . Quá trình lọc sẽ chỉ loại bỏ những chất độc hại có trong xu ly nuoc tới dưới ngưỡng cho phép. Kết quả thu được sẽ là xử lý nước sạch, Phần nhiều các chất khoáng và chất vi lượng có lợi đều được giữ lại. công nghệ lọc lọc xử lý nước NANO là lựa chọn hoàn hảo cho mục đích nuoc sinh hoạt ăn uống.

Tuy nhiên, một điều tương đối phổ biến ở Việt Nam ngày nay là tất cả các hệ thống lọc xu ly nuoc trên thị trường đều lọc ra xử lý nước uống trực tiếp do vòi. Bời vì vậy, hãy Thuộc vào mục đích và hoàn cảnh sử dụng để có những lựa loc nuoc viet an chọn thông minh nhất.Chủ đề quan trọng không kém ảnh hưởng tới quyết định chọn lựa của khách hàng chính lợi thế cạnh tranh về chính sách giá và bảo dưỡng   giữa 2 dòng công nghệ xử lý nước này.

máy lọc loc nuoc thuộc công nghệ lọc RO lại có bảng giá từ 3,5 – 4,5 triệu, thời gian bảo trì là 1 năm. Trong khi đó, đánh trúng vào tâm lý người tiêu dùng, máy   lọc công nghệ lọc   NANO có báo giá thấp hơn và thời gian bảo hành dài hơn, giao động trong khoảng 3,2 – 4 triệu, thời gian bảo hành 2-3 năm.

Sau thời gian bảo hàng khách hàng đều phải trả các khoản phí cho việc thay lõi, ước tính chi phí trong 2 năm sử dụng của máy lọc xu ly nuoc NANO khoảng 1 triệu tương đương khoảng 3 lần thay lõi (300.000-400.000 cho một lần thay). Trong khi đó với sản phẩm RO là 2,5 triệu, tương đương gần bằng thay thế một hệ thống mới.

Hy vọng với những thông tin vừa rồi, day chuyen loc nuoc ro Ai trong chúng ta sẽ có những chọn lựa hợp lý để vừa tiết kiệm lại vừa đảm bảo sức khỏe con người khi dùng xu ly nuoc lọc.

Tác giả: wp_148_locnuocvietan

Comments

comments