Những việc cần làm sau khi đem tủ lạnh từ nơi khác về nhà.

Các chuyên gia sửa tủ lạnh tại nhà Đà Nẵng sẽ giãi thích và hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng tủ lạnh khi mới mua về sau đây. Xin mời các bạn cùng tham khảo.

Những việc cần làm sau khi đem tủ lạnh từ nơi khác về nhà.

Kỹ thuật sua tu lanh tai nha Da Nang luôn khuyến cáo “giữ nguyên tư thế tủ thẳng đứng trong khi di chuyển tủ lạnh”. Nếu vận chuyển bằng xe ô tô thì bạn có thể thực hiện, nhưng trong thực tế không ít người vận chuyển dùng phương tiện xe máy để chuyên chở, vì một lý do nào đó mà họ đặt tủ lạnh nằm ngang khi vận chuyển. Vì thế để đảm bảo an toàn tuyệt đối,tránh hư hại cho tủ lạnh khi mới vận chuyển một quảng đường từ xa về, bạn cần thực hiện một số nguyên tắc cơ bản sau.

– Đặt tủ lạnh chắc chắn ổn định trên mặt phẳng, để cho tủ lạnh tự nghỉ ngơi trong khoảng thời gian tối thiểu là 2 tiếng, tuyệt đối không được cắm điện hay rung lắc.

– Sau 2 tiếng nếu tủ lạnh củ bạn tiếp tục sử dụng bình thường. Còn đối với tủ lạnh mới, bạn cho cắm nguồn điện cho tủ lạnh và chạy không tải trong thời gian từ 10 – 12 tiếng (không đựng bất kỳ thực phẩm nào trong tủ), điều chỉnh công suất về mức MIN. Trong thời gian này cứ mỗi 2 tiếng bạn mở của tủ từ 5 – 10 phút cho mùi nhựa thoát ra ngoài.

– Hết thời gian trên, bạn dùng khăn bông sạch thấm nước vắt khô lau sạch sẽ toàn bộ vách ngăn, khay chứa bên trong của tủ, sau đó bỏ thức ăn vào sử dụng bình thường.

Tác giả: wp_148_congchautan

Comments

comments