Những ưu điểm xe tập đi gỗ giúp bé tập đi nhanh hơn

Xe tập đi cho bé bằng gỗ: là sản phẩm được thiết kế thông thường có dạng hình chữ L, có giá rất phù hợp với túi tiền có giá khoảng 200 ngàn – 400 ngàn. Sản phẩm có 4 bánh và bên ngoài bánh được bọc cao su để hãm tốc độ của xe. Phía trước xe có trang trí các con vật ngộ nghĩnh và chúng phát ra những tiếng kêu lốc cốc, khi bé yêu nhà bạn đẩy xe tập đi. Hơn nữa xe đẩy tập đi còn được sơn phủ nhiều màu sáng bắt mắt và hấp dẫn.

==>>  Những dòng xe đẩy Seebaby được các mẹ ưu chuộng

Xe tập đi IQ Toys cho bé

 

Ưu điểm của xe tập đi bằng gỗ

Xe gỗ có kiểu dáng rất đẹp và nhỏ gọn phù hợp với dáng nhỏ người của bé, sử dụng chất liệu bằng gỗ, sơn phủ màu  an toàn với da tay của bé.

Chất liệu gỗ nhẹ, các bộ phận được tiện bo tròn cẩn thận nên  bảo đảm không gây trầy xước da bé. Khung xe phải chắc chắn , có khả năng giữ thăng bằng tốt.

Xe được thiết kế chức năng chỉ tiến không lùi , hãm tốc độ nên khi vui chơi đảm bảo khi di chuyển rất an toàn cho bé.

Giữa các bánh xe có rãnh bọc  đệm cao su nên không gây ồn ào chạy êm, không bị trơn trượt. Xe phát ra âm thanh vui nhộn từ các hình con vật dễ thương  khi bé di chuyển, khi không dùng có thể gấp gọn để tiết kiệm diện tích.

Nhược điểm của loại xe này là bé dễ bị trượt tay khỏi thanh cầm vịn khi tay bé nhiều mồ hôi  hoặc bị ngã sấp khi chạy nhanh, nên các ông bố, bà mẹ cần chú ý theo sát từng bước đi .

Bạn có thể tham khảo bài viết tại dưới đây:

Gợi ý một số từ khóa tìm kiếm trên Google:

xe cho be tap di
xe tập đi giá rẻ
gia xe tap di
xe tap di cua be
xe tap di gia re

Comments

comments