Những ứng dụng dành cho gia đình của Asus Fonepad 7

Với mức giá 2,9 triệu đồng đồng, máy tính bảng Asus Fonepad 7 Dual SIM 2014 (FE170CG) là một trong những lựa chọn cho các gia đình muốn tìm ứng dụng hỗ trợ giải trí và học tập
DSC_0037

Ứng dụng cho bố

Đọc báo là tính năng hay được các bậc làm cha sử dụng nhất trên máy tính bảng. Một màn hình đẹp, rõ nét cùng những ứng dụng phục vụ cho đọc thông tin là rất cần thiết trên tablet kể cả khi Google đã trang bị cho Android trình duyệt Chrome.

Người dùng có thể tải về Fonepad các ứng dụng phổ biến nhất hiện nay như VnExpress, Báo Mới, Báo Net… giúp người đọc chọn lọc tin tức từ nhiều đầu báo khác nhau, tải dữ liệu xuống trước để có thể đọc báo khi không có kết nối Internet. Với những ai ưa thích đọc báo bằng Chrome, thay vì sử dụng hệ thống bookmark của trình duyệt thì có thể chọn đánh dấu bài báo bằng chức năng Do It Later có sẵn trên ZenUI của Fonepad 7.

Ứng dụng nghe nhạc, xem video cũng thường xuyên được các đấng mày râu sử dụng khi có thời gian rảnh rỗi. Các ứng dụng “hot” nhất hiện nay có thể kể đến Phim Tổng Hợp, MyTV, Xem Tivi trực tuyến  hay Nhạc Vui, NhacCuaTui… Nếu bạn có thói quen lưu trữ file nhạc trên kho dữ liệu đám mây như Dropbox hay Google Drive, phần mềm nghe nhạc mặc định của ZenUI trên Asus Fonepad 7 cũng cho phép truy cập và phát nhạc trực tiếp trên những kho lưu trữ này.

Tiếp theo là nhóm các ứng dụng hỗ trợ như gọi taxi, tìm ATM, ví điện tử… sẽ giúp ích rất nhiều cho những ông bố để sắp xếp và xử lý công việc hiệu quả hơn.

Comments

comments

Call Now Button