Những tính năng đáng giá của Lenovo A390

Nhờ sử dụng bộ xử lý lõi kép MTK 6577 Dual Cortex A9 1GHz thay cảm ứng lenovo a390 nên điểm đầu tiên dễ nhận thấy là nếu cùng 1 tiến trình xử lý, hiệu năng của máy sẽ mượt mà hơn nhờ số lượng lõi xử lý được tăng gấp đôi, bộ nhớ đệm cũng tăng lên 1MB so với 512KB của 6575 nên hỗ trợ CPU và GPU hoạt động hiệu quả hơn…

hinh1.

Ngoài những thay đổi thay cảm ứng lenovo s820 cấu hình đã kể trên thì Lenovo A390 kế thừa gần như toàn bộ đàn anh A690 về ngôn ngữ thiết kế. Vẫn phong cách thon gọn với 4 góc được bo tròn, Lenovo A390 cho cảm giác cầm rất chắc và vừa tay. Việc sử dụng 1 tay để sử dụng chiếc điện thoại này là điều làm người viết rất hài lòng khi so sánh với nhiều mẫu điện thoại có kích thước ngoại cỡ hiện tại.

-Cải tiến cách xử lý tập lệnh đồ họa, hỗ trợ tối ưu hơn các xử lý 2D và 3D.
-Hỗ trợ kéo thả mượt hơn.
-Cải thiện tác vụ copy/paste với nhiều thay đổi trong quản lý clipboard.
-Tối ưu hóa khả năng đa nhiệm.
-Chức năng chụp màn hình được tích hợp sẵn.

Khác biệt một chút là nắp lưng của Oppo N1 có màu nhũ đen thay cảm ứng OPPO N1 và chạy dọc theo cạnh máy thay cảm ứng là một viền mạ crom màu bạc. Viền mạ này chạy uốn cong theo cạnh dài của máy khiến nhìn từ xa ta rất dễ liên tưởng đến phong cách thiết kế dòng điện thoại nổi tiếng trên thế giới.

Điểm khác biệt thứ 2 của Lenovo A390 so với đàn anh thay cảm ứng Lenovo và rất nhiều sản phẩm ở phân khúc tầm trung giá rẻ đó là bộ nhớ trong của máy. Lenovo A390 có thể hỗ trợ bộ nhớ trong lên đến 2GB. Đây thực sự là một nâng cấp quan trọng, nó giúp người sử dụng có thể cài đặt các ứng dụng và lưu trữ nhiều hơn. Với ưu điểm trên, người dùng sẽ không bị hạn chế vì bộ nhớ trong quá ít và phải sử dụng những giải pháp từ bên ngoài.

Comments

comments