Những kiểu tóc dùng băng đô cho nàng đi biển hợp thời trang

Mùa hè sắp dần chia xa chúng ta, vậy nếu như bạn muốn đi biển thì hãy nhanh tay xách balo lên và đi ngay nhé. À quên để cho chuyến đi được trọn vẹn thì hãy nhớ chuẩn bị cho mình vài bí kíp với tóc và băng đô đẹp để có thể tạo nên cho mình những kiểu tóc đẹp thật thời trang nhé.

Những kiểu tóc khi kết hợp cùng băng đô thì sẽ vô cùng hợp thời trang cho cô nàng đi biển:

1. Thả tóc:

Có lẽ đây được coi là kiểu tóc mà nhiều gười áp dụng nhất mỗi khi đi biển, bởi có lẽ rằng sẽ chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi mà bạn có được cho mình một cảm giác thư thái thoải mái khi được từng con gió lùa qua khe tóc nhẹ nhàng đến mạnh mẽ. Hơn nữa kiểu tóc băng đô khá phù hợp với dành cho cả cô nàng tóc ngắn hay tóc dài đều có thể áp dụng thành công cách thả tóc bay trong gió khi đi biển này.

2. Thứ 2 dùng băng đô hay kẹp tóc để giữ tóc

Việc bạn dùng băng đô hay kẹp tóc giá sỉ để trên mái tóc của mình nhằm làm hạn chế lại những sợi tóc bay lung tung khiến cho việc chơi đùa bị phiền toái với bạn. Vì thế mà khi đi biển ngoài cách thả tóc ra thì bạn cũng có thể sử dụng cho mình những băng đô buộc dây phía dưới gáy để có thể giữ cho tóc vào nếp mà vẫn có thể cảm nhận được từng gợn gió lướt qua mái tóc của mình.

3. Tóc búi củ hành với phụ kiện tóc khác nhau:

Với cách này sẽ đem đến cho bạn sự gọn gàng nhất có thể, bạn không cần phải dùng tay để giữ tóc mỗi khi chơi đùa mà cũng không cần e ngại khi tóc bị bay lên quá đà hay khi tắm tóc cũng sẽ khiến không dính vào người bạn gây cảm giác khó chịu nữa. Bạn chỉ cần búi tóc lên và dùng thêm cho mình 1 chiếc băng đô turban hoặc bờm cài lên mái tóc của mình là ok nhé. Cuối cùng là bạn cũng có thể biến tấu kiểu tóc của mình với tóc đuôi ngựa và kèm theo đó vẫn chính là chiếc băng đô thai thỏ hay nhiều hình thụ ngộ nghĩnh khác mà bạn có thể sử dụng.

Những lưu ý khác khi đi biển cho bạn gái:

Bạn chỉ nên trang điểm nhẹ nhàng nhất là với phần mắt thì bạn lại càng cần tối giản hơn  nữa. Vì nếu như bạn trang điểm quá đậm thì khi chơi rất có thể sẽ bị lem bị nhòe nước gây mất phản cảm. Trang phục bạn cũng cần chú chọn lựa những bộ trang phục phù hộ với mình và với cả không khí cũng như là cả những phụ kiện khác kèm theo.

Vậy là với những gợi ý trên đây của cohandmade hy vọng giúp bạn đã có thể chọ lựa cho mình những kiểu tóc phù hợp để đi chơi biển rồi đúng không nào.

Tác giả: wp_148_congtungtm

Comments

comments

Call Now Button