Những khó khăn khi dùng iphone

Iphone thiết bị thông dụng và phổ biến,  Theo Cách làm bánh xèo miền trung https://wikicachlam.com/cach-lam-banh-xeo-dan-da-kieu-mien-trung/ thì iPhone vẫn có những điểm “bất tiện” chỉ những người hay sử dụng mới thấy, có thể là các lỗi này gây phiền toái và bất tiện.

 

iphone-6s

 

 

– Khó cảm ứng trong mùa đông

Các phím điều hướng ảo trên iPhone 6s plus đài loan 1 rất hạn chế, nên phần lớn người dùng phải thao tác với màn hình cảm ứng của máy. Vấn đề xảy ra vào mùa đông, tại các nước có mùa đông lạnh giá, việc thao tác với màn hình cảm ứng của iPhone là gần như không thể.

– Nút Home dễ hỏng

Nút Home  trên iPhone, nhất là với các model iPhone cũ như iPhone 4 hay iPhone 4S, việc hỏng hóc gần như xảy ra thường xuyên. Giải pháp đó là dùng nút Home ảo trên iPhone. Do đó, trong tâm lý người dùng iPhone, lúc nào nút Home cũng dễ hỏng hóc.

– Cáp Lightning đứt

Đứt cáp Lightning là tình trạng phổ biến với iPhone 6s plus . Đồng nghĩa, hoặc người dùng sẽ cần mua mới một sợi cáp chính hãng, hoặc phải sử dụng cáp sạc từ các bên thứ ba mới tiếp tục sử dụng được iphone.

– Âm lượng loa ngoài nhỏ

Người dùng iphone 6s plus cũng phải chấp nhận một thực tế, loa ngoài không thực sự to và rõ như kỳ vọng. Đặc biệt là với các đời iPhone thế hệ cũ, chúng ta sẽ thường xuyên phải gắn liền với cặp tai nghe khi xem phim, hoặc nghe nhạc.

Tác giả: wp_148_votantai226

Comments

comments