Những cách chọn bỉm cho bé được đẹp đẽ và hợp lý

Sử dụng những loại bỉm được phổ biến và mang cho bé có những lựa chọn hợp lý hơn với những loại bỉm như: bỉm Huggies Việt, Huggies nhập khẩu, bỉm Goon hay Moony của Nhật…đó là những lựa chọn hợp lý và mang lại cho bé những điều hợp lý và giúp mẹ quảng cáo tốt nhất. Mỗi loại sẽ có công dụng, những ưu nhược điểm khác nhau vì thế bạn nên chú ý hơn, bạn có thể chú ý hơn với những đặc điểm cho bé được lớn lên nhanh chóng nhất.

Bỉm Huggies      

Ưu điểm: Với chất liệu bông khử mùi và những hạt nhỏ li ti thấm hút ta giay huggies gia bao nhieu giúp thấm ngược thời gian và giúp bỉm có thể phát huy được những tác dụng cho bé được khỏe mạnh và đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu nhất cho con yêu của bạn.

Những lớp bông siêu mềm mại giúp bé có thể cảm thấy an toàn khi thấm hút và những cảm xúc đặc biệt hơn cho trẻ.

Loại bỉm Huggies có bao bì màu xanh của Việt Nam giúp các bé có thể lựa chọn được tích hợp, với những loại bỉm màu tím tạo sự mát mẻ cho bé, còn với những loại bỉm Huggies nhập khẩu thì chi phí hơi cao, có thể có những tiêu chuẩn chưa tốt với chi phí hợp lý hơn. Với những chi phí những loại bỉm cao hơn và hấp dẫ hơn, đảm bảo được cho bé những tiêu chuẩn tốt nhất. Với giá bỉm Huggies Việt Nam 3,000-3,500đ/1 chiếc

Nhược điểm: Nhược điểm của bỉm Huggies là nhỏ với những chiều ngang hợp lý chống chảy ra ngoài và mang những tiêu chuẩn phù hợp với bé nhà bạn, vỏ cứng dày có những lúc sẽ bị bé khó chịu và lằn bụng.

Bỉm Goon

Bỉm Moony

Ưu điểm: Những loại bỉm hấp dẫn và mang lại cho bé được những thời gian vui chơi được thoải mái nhất. Khi chọn lựa được cho bé có những tác dụng và chất liệu bông mềm mại và không có mùi không sợ gây hại tới da nhạy cảm của bé, đảm bảo an toàn cho bé.

– Chất liệu cực mềm, thoáng khí, chứa những hạt siêu thấm và tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ.

– Có vách ngăn, chống tràn và những nếp ngăn đó giúp cho bé vệ sinh không bị tràn ra ngoài.

– Bỉm Moony có chất dưỡng da và vitamin E chống hăm cho da bé rất tốt.

– Thiết kế đai thun co dãn tốt, ôm khít cơ thể bé mà không gây đau hay xô dịch.

Nhược điểm: Giá bỉm Moony chỉ dao động từ 6,000-8,000đ/1 chiếc tùy loại.

Bỉm Goon     

Ưu điểm: Những loại bỉm goon nội địa giúp cho bé có thể có những loại bỉm cao cấp chống những chất lượng khác biệt và giúp mẹ cảm giác phù hợp hơn cho trẻ, không chê được với chất lượng “miễn chê”.

Chất liệu bông siêu mỏng nhưng đảm bảo siêu thấm hút, không tràn, không trào ngược với bề mặt bỉm siêu mềm mịn tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho bé, kể cả các bé hiếu động nhất.

Lớp bỉm tiếp xúc với da bé được tăng cường vitamin E giúp bảo vệ da bé, ngay cả các bé có làn da nhạy cảm nhất, bỉm có dải băng đổi màu khi thấm đầy, báo hiệu cho mẹ biết khi nào nên thay bỉm.

Nhược điểm: Bỉm Goon có giá thành hơi mắc. Giá từ 8,500-9,000đ/1 chiếc.

Tác giả: wp_148_tuongnd

Comments

comments