Nhanh tay săn vé máy bay đi Seattle giá rẻ

Seattle được biết đến là một trong những điểm du lịch tuyệt đẹp của đất nước Mỹ, hấp dẫn khách du lịch mua vé máy bay khuyến mãi đi Seattle ghé đến bởi những dãy núi hùng vĩ, những hồ nước đẹp, những eo biển, những hoạt động ngoài trời hết sức lý tưởng và rất nhều những điểm tham quan hấp dẫn.

Seattle

Khi đã đặt chân đến thành phố Seattle, một trong những điểm đến mà bạn không nên bỏ qua đó là Chihuly Garden. Đây là một trong những ngôi vườn nghệ thuật của nghệ nhân có tên là Dale Chihuly đã được mở cửa vào khoảng tháng 5 năm 2012 thu hút đông đảo khách du lịch mỗi năm. Khu vườn này sở hữu diện tích khoảng 4.180 m2 với khoảng 8 phòng nhà kính, nằm ngay dưới chân của tòa tháp Space Needle vốn là biểu tượng của Seattle.

Khu vườn này chỉ trưng bày những loại cây quen thuộc cũng như những loại hoa nổi tiếng. Điều hấp dẫn hàng trăm ngàn khách du lịch ghé đến Chihuly Garden chính là sự độc đáo của những tác phẩm từ thủy từ thủy tinh cũng như được chính nghệ sỹ Dale Chihuly thổi thủ công bằng miệng. Chắc chắn đây sẽ là một điểm đến tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua khi đặt ve may bay di Seattle du lịch.

Bảng giá vé máy bay đi Seattle

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi Seattle

Bên cạnh điểm đến tuyệt vời ở trên thì thành phố Seattle vẫn còn rất nhiều điều thú vị và bất ngờ đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm. Để bắt đầu hành trình khám phá này thì bạn nên lên kế hoạch cũng như tham khảo thong tin tại đại lý Viva Trần chúng tôi để săn được những tấm vé máy bay đi Seattle giá rẻ.

Tác giả: wp_148_ectasy1703

Comments

comments

Call Now Button