Nhận thay mặt kính cho iphone 6

Carephone nhận thay mặt kiếng màn hình cảm ứng iPhone 4,5,6 (S) chất lượng chuyên nghiệp tại hà nội. Linh kiện hàng công ty, bảo hành 12 tháng, giá ưu đãi nhất thị trường.

quý khách đang sử dụng 1 chiếc smartphone mang thương hiệu nổi tiếng của Apple? Bất kể là Iphone 4, Iphone 5 hay Iphone 6 quý khách cũng đều lo lắng khi chiếc “dế cưng” của mình cần phải thay mới mặt kính màn hiển thị màn cảm ứng.

Vậy thay kính iPhone 6 ở đâu tốt nhất khu vực hà nội? luôn là câu hỏi xuất hiện trước tiên trong suy nghĩ của bạn. Cửa hàng nào có khả năng cam đoan chất lượng và sự an toàn trong khi thay thế màn hình iphone 4, iphone 5 hay iphone 6?… Giải pháp dành cho khách hàng là ở trung tâm – cửa hàng thay mới sửa chữa phụ kiện điện thoại Carephone số 532 Trần Cung – xuất xứ Liêm – hà nội.
Công nghệ sửa chửa smartphone di động ở thị trường việt nam ngày càng hiện đại hơn, các kĩ thuật ngày càng dồn dập đổi mới , bao gồm Ngành thay mặt kiếng máy hiện nay khá phố biến với nhiều mô hình dịch vụ đa dạng, chất lượng khách nhau, N1shop là 1 trong các đơn vị trong ngành ép kính tại sài gòn hiện nay, với tiêu chí ” chất lượng chuyên nghiệp chất lượng là sự sống còn ” trung tâm luôn nguyên cứu điện thoại móc và mô hình chương trình đẳng cấp, giá thành phù hợp nhằm mục đích tiếp cận gần gũi với các quý khách đam mê kĩ thuật apple , tới n1shop  bạn có những sự trải nghiệm chênh lệch về chương trình – bất ngờ và giá thành – cam kết hài lòng 100%

Thay mặt kính iPhone 6
Lý do thay thế mặt kính màn cảm ứng iPhone 6 6 Plus ?
trong khi iPhone 6 6 plus bể sướt trầy mặt kính điện thoại cảm ứng màn hình điều tất nhiên chỉ bể mặt kính điện thoại mà quý khách phải bỏ 1 chi phí không hề nhỏ đề thay thế nguyên 1 bộ màn hiển thị thì rất lảng phí, vì thế nên công nghệ ép mặt kính điện thoại iphone ra thế hệ để đáp ứng yêu cầu ép mặt kính tách iphone quý khách có ngay 1 màn hình mới tinh không bể hoặc trầy sướt tiếc kiệm được 70% giá khi không phải thay thế 1 màn hình như lúc xưa – kĩ thuật máy Ép hiện đại nhất 2014 hiện tại tại Sài gòn .

Đó đều là những biểu hiện tổng quan khi chiếc máy iphone của bạn cần phải sửa chữa nhưng sẽ có thể khách hàng không thực sự thay thế tất cả cảm ứng full bộ. Do sao?
– Lấy ví dụ như khách hàng đang dùng iphone 5 của khách hàng nhưng nó chỉ bị va đập mặt kính điện thoại ,vẫn dùng bình thường, vẫn vuốt lên vuốt xuống được vậy cần gì phải tốn cả đống tiền để thay thế mặt kính iphone 6  full bộ của mình, khách hàng chỉ cần thay mặt kiếng iphone 5 là được, vẫn có thể dùng bình thường mà không có một chút vấn đề gì cả, nhưng nếu bạn không biết tìm kiếm địa điểm sửa chữa phù hợp hợp lý bạn sẽ rất dễ bị chặt chém với cái chi phí cắt cổ, họ sẽ thông tin tình trạng hư hư smartphone không chính xác và thay thế tất cả phụ kiện cho khách hàng, lúc này chi phí sẽ cap hơn rất nhiều so với việc chỉ thay mặt kính điện thoại iphone của quý khách.
– Một trường hợp nghiêm trọng hơn, giả sự khách hàng đang dùng chiếc smartphone iphone 4 , khoảng sử dụng cũng khá lâu và nó không chỉ va đập mặt kính điện thoại mà hư cả phần cảm ứng bên trong mặt kính , điều kiện này khách hàng không những phải thay mặt kính điện thoại iphone 4,5,6 mà còn phải thay màn hình cảm ứng màn cảm ứng iphone 4,5,6 full bộ thì mới có thể dùng được như trước khi rơi hư hỏng , lúc này chi phí thành sẽ đặt hơn một chút nhưng thời gian bảo trì sẽ lâu hơn, bạn sẽ có được một trải nghiệm tốt hơn về màn hình mới này.
Hãy tới với trung tâm Carephone để được tương trợ, hỗ trợ free, cần thay và phải thay những gì là phù hợp nhất

 

Tác giả: wp_148_sudoteam

Comments

comments