Nhận biết sữa Glico hàng thật và hàng nhái

Khi mua sữa bột cho trẻ, phụ huynh cũng nên thận trọng với các loại sữa giả sữa nhái đang tràn lan trên thị trường hiện. Từ những loại sữa giúp trẻ nhỏ được phát triển toàn diện như sua glico có những thành phần và hoạt động an toàn, hiệu quả hơn cho trẻ. Nhiều nhà sản xuất cho ra mắt những tem chống giả như Sữa nội địa Nhật tạo điều kiện giúp ổn định và hợp lý hơn, cho bé có được những loại sữa chính hãng, chất lượng nhất.

>> Tin liên quan: Sữa Nan Pro 1 cho trẻ sơ sinh đến 6 tháng

Khi bạn chuẩn bị cho trẻ những món ăn bổ dưỡng, hợp khẩu vị bạn cũng nên chú ý hơn để lựa chọn đúng sữa Glico Icreo Nhật Bản được nhập khẩu vào Việt Nam chính hãng nhất.

Tem vàng Glico “Sữa nội địa Nhật Bản”

Để đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng, chống lại tình trạng sữa giả, sữa nhái và để đảm bảo chất lượng sữa nội địa Nhật Bản, bắt đầu từ ngày 15/12/2015, nhà sản xuất của hãng sữa Glico đã cho gắn Tem vàng Glico “Sữa nội địa Nhật Bản” trên tất cả các hộp sữa Glico Icreo chính hãng được phân phối rộng rãi trên khắp thị trường Việt Nam. Đây là một dấu hiệu đáng tin cậy giúp cha mẹ chọn mua được sữa chính hãng.

Thêm nhãn phụ của nhà phân phối SnB

Những sản phẩm sữa thật sẽ có bổ sung thêm nhãn phụ của nhà phân phối bằng tiếng việt ở phần hướng dẫn sử dụng sữa tạo điều kiện thuận lợi cho các bà mẹ chăm sóc trẻ tốt nhất. Khi bạn lựa chọn đúng các hộp sữa glico dạng thanh bạn có thể dễ dàng mang lại cho bé chính xác những năng lượng cần thiết, tạo điều kiện phát triển tốt hơn cho con bạn. Sữa Glico Icreo nội địa Nhật khi được nhập khẩu chính hãng sang Việt Nam, các bậc cha mẹ nên chú ý tới các nhãn phụ của nhà phân phối SnB được in trên hộp sữa.

Những thông tin trên hộp sữa hoàn toàn đảm bảo an toàn và phù hợp nhất, đã được trải qua quy trình kiểm duyệt bởi tập đoàn Glico, Nhật Bản.

Mã vạch, hạn sử dụng

Hiện nay, hầu hết các sản phẩm sữa đều có mã vạch, nhất là những dòng sữa xuất sứ từ Nhật Bản. Trên mỗi hộp sữa Glico chính hãng cũng không thiếu điều này, cụ thể là mã vạch 49 – xuất xứ từ Nhật Bản. Hạn sử dụng là một thông tin quan trọng và không thể bỏ qua, các mẹ có thể xem dưới đáy hộp sữa theo thứ tự năm/ tháng/ ngày.

Giá thành sữa Glico Icreo nhập khẩu chính hãng luôn được niêm yết rõ ràng, và thường không có sự thay đổi nhiều, đa số vẫn rẻ hơn hàng xách tay khoảng 100.000 đồng/ hộp.

Trên thực tế thị trường nhiều năm qua cho thấy, việc phân biệt sữa thật và sữa giả bằng mắt thường là không thể thực hiện được. Do vậy để an toàn nhất phụ huynh nên tìm mua đúng sữa chính hãng cho con tại những nhà phân phối uy tín để tránh những rủi ro không mong muốn. Ngoài sữa Glico thì mẹ cũng có thể tìm hiểu thêm về loại sữa sua pediasure cho bé.

Tác giả: wp_148_tuongnd

Comments

comments