Nhac chuong mp3 Đâu chỉ riêng mình em – Mỹ Tâm

Nhac chuong mp3 Đâu chỉ riêng mình em – Mỹ Tâm. Cài nhac chuong mp3 cho điện thoaị các bài hát hay nhất của ca sĩ Mỹ Tâm miễn phí.

Mỹ Tâm hát live ‘Đâu chỉ riêng em’ khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Có mặt tại đêm nhạc, Mỹ Tâm trình bày ca khúc hit Đâu chỉ riêng em khiến khán giả đứng ngồi không yên. Hàng ngàn người tải nhac chuong mp3 ở Nhà thi đấu Quân khu 7 xôn xao hẳn lên, tiếng cổ vũ không ngớt. Đến nỗi sau khi phần biểu diễn kết thúc hai MC Tùng Leo và Hà Trinh phải đợi không khí lắng xuống bớt mới có thể tiếp tục phần giao lưu.

Sáng ngày 17/7, Mỹ Tâm bất ngờ tung bản MV “Đâu chỉ riêng em” một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng. Đây là một bản pop-soul vô cùng hợp với giọng hát ngọt ngào của “hoạ mi tóc nâu”, ngay lập tức khiến người hâm mộ chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

nhac-chuong-mp3-dau-chi-rieng-minh-em-my-tam

 

Bài hát Đâu chỉ riêng em lọt TOP nhac chuong mp3 hay nhất cho điện thoaị, bài hát mang giai điệu pop ballad, và MV đơn giản nhưng hút người xem bởi sự thể hiện của Mỹ Tâm đạt đến mức ngươì xem có thể khóc theo được vậy. Nhac chuong iphone bài hát này là hot nhất trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Lời bài hát Đâu chỉ riêng mình em:

[Verse 1:]
Anh cứ nghĩ rằng em không biết những điều anh làm đằng sau lưng em
Anh cứ nghĩ rằng em ngu ngốc, không hề hay biết những chuyện quẩn quanh
Những chiếc hôn vụng trộm, những dòng tin nhắn mỗi đêm lả lơi
Em biết bây giờ anh đã có một người mới.

[Chorus:]
Nhưng em sẽ luôn dõi theo và lặng im như không biết gì
Em muốn thấy vai diễn của anh sẽ đi về đâu
Đừng mong em tin điều gì và đừng nói yêu em nữa đi
Vì em biết lời nói đó đâu chỉ dành riêng em.

Nghe và cảm nhận đồng cảm vơí cô gái trong bài hát và các bài hát hay khác của Mỹ Tâm các bạn có thể tải về làm nhac chuong samsung hoặc điện thoại nào tùy thích.

Tác giả: wp_148_admin.quochuy

Comments

comments