ram laptop đà nẵng

Nguyên nhân nào gây nên lỗi ở ram laptop

ram laptop đà nẵng

Máy tính là vật bất li thân của một số người,vậy nên chiếc máy đang dùng bỗng nhiên bị trục trặc về màn hình không hoạt động, ram laptop đà nẵng – Aladanh đã chỉ ra một số dấu hiêu để bạn có thể biết để khắc phục tình trạng mà máy bạn gặp phải.Việc máy bị chết màn hình,không hoạt động được có khả năng bị lỗi ở ram máy tính.Khi máy bạn có nguy cơ đơ máy,bị treo,và thậm chí không khởi động được,máy phát ra âm thanh báo hiệu lỗi bộ nhớ trên bo mạch chủ,đồng thời màn hình xuất hiện thông báo lỗi ram.Hãy cùng ram laptop đà nẵng – Aladanh tìm một số biện pháp khắc phục nhé!

Hiệu quả đầu tiên của việc tắt máy và khởi động lại máy được nang cap ram laptop da nang – Aladanh cho rằng đó là giải pháp đầu tiên mà bạn cầ làm khi gặp lỗi ram.Nếu không cải thiện được thì bạn nên tiến hành cài lại phần mềm đó.Trước khi cài đặt nên xác định lỗi của phần mềm.có mấy cách xác đinh sau đây.

Thứ nhất: Thứ nhất, phần mềm nào mà bạn vừa mở lên, thì lỗi RAM xảy ra, thì rất có thể nó là nguyên nhân.

Thứ hai, nếu bạn vừa cài đặt xong một phần mềm mới, mà sau đó lỗi xảy ra, thì nó chính là đối tượng đáng bị nghi ngờ nhất.

Thứ ba, nếu máy tính bị lỗi bộ nhớ, sau khi cập nhật phần mềm điều khiển thiết bị, thì đa phần là driver đó không tương thích.

Thứ tư, nếu bạn vừa tiến hành thao tác Update Windows, thì bản vá lỗi Windows, là lý do cần được xem xét.

Cuối cùng cách khắc phục là nếu phần mềm nào gây ra lỗi thì một là gỡ ra,hai à cài đặt lại phần mềm đó nếu bạn thích dùng lại.và nên tìm một phiên bản mới thích hợp cũng là điều mà nang cap ram laptop da nang – Aladanh cho rằng cũng cần thiết.Hoặc cũng có thể cài đặt lại hệ điều hành.

Khi nâng cấp bộ nhớ xong mà vẫn còn chết máy ,máy không lên,theo sửa màn hình laptop đà nẵng – Aladanh thì bạn nên tắt máy và kiểm tra lại thử các thanh ram đã được lắp đặt đúng hay chưa.Dùng tay nhấn mạnh thanh ram vào khe cắm của nó.Nếu khe cắm bị bẩn do bui,bạn nên dùng bình nén xịt vào đó.Còn thanh ram sau khi tháo ra thì bạn dùng một cục tẩy để làm sạch các chân đồng.Sau khi hoàn tất các bước vệ sinh như trên,bạn hãy gắn các thanh ram thật chặt vào khe cắm ,rồi khởi động lại máy.không có giải pháp nào tối ưu để giải quyết lỗi này. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng phương pháp đơn giản nhất là khởi động lại máy tính, để làm cho lỗi ấy mất đi.Mọi thắc mắc xin liên hệ sửa màn hình laptop đà nẵng – Aladanh tại địa chỉ Tầng 1, Lô 145 Lê Thanh Nghị – Hòa Cường Bắc – Hải Châu – Đà Nẵng ,điện thoại : 05113.783.783 – 0911.235.333.Xin cảm ơn.

Tác giả: wp_148_huong.dtt

Comments

comments

Call Now Button