Tư vấn mua tháp giải nhiệt LiangChi ở Bình Dương giá tốt nhất

Chuyên gia thiết bị máy công nghiệp tư vấn cho khách hàng địa chỉ uy tín ở Bình Dương để mua tháp giải nhiệt LiangChi chính hãng với giá tốt nhất.

Địa chỉ bán tháp giải nhiệt LiangChi ở Bình Dương
Địa chỉ bán tháp giải nhiệt LiangChi ở Bình Dương.

Khách hàng hỏi

Xin chào các bạn, tôi muốn hỏi, hiện công ty của tôi ở Bình Dương, chuyên sản xuất các mặt hàng đồ nhựa. Hiện tại nhà xưởng của chúng tôi đang chuẩn bị đi vào hoạt động, còn thiếu thiết bị tháp giải nhiệt để làm mát các bộ phận máy móc khác của nhà xưởng. Chúng tôi đã tìm hiểu kỹ và muốn nhập mua thiết bị tháp giải nhiệt của hãng LiangChi về để phục vụ công việc sản xuất hàng hóa của doanh nghiệp mình. Vậy ở Bình Dương thì tôi có thể đến địa chỉ nào để có thể nhập mua được sản phẩm này nhỉ? Xin cảm ơn.

Chuyên gia trả lời

Chào bạn, chuyên gia thiết bị máy công nghiệp YenPhat.com xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Hiện nay ở Bình Dương chưa có đại lý phân phối hàng chính hãng tháp giải nhiệt thương hiệu LiangChi. Vì vậy, bạn có thể truy cập website của Yên Phát để đặt mua các sản phẩm tháp giải nhiệt chính hãng LiangChi: http://yenphat.com/thap-giai-nhiet-liangchi.html. Hiện tại, Yên Phát đang có những chương trình ưu đai hấp dẫn dành cho khách hàng ở Tỉnh Bình Dương có nhu cầu đặt mua các thiết bị tháp giải nhiệt LiangChi. Ngoài ra, Yên Phát còn có chính sách giao hàng tận nơi, nhiên viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo, chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp bạn một cách tốt nhất.

Website đặt mua thiết bị tháp giải nhiệt LiangChi

YenPhat.com là trang thương mại điện tử của công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại Yên Phát – Là địa chỉ uy tín, cung cấp các mặt hàng điện máy công nghiệp chính hãng, phân phối toàn quốc. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương mại Yên Phát.

  • Địa chỉ: Tổ 15, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm Hà Nội.
  • Điện thoại: 02437925077 – Hotline: 0972882886.
  • Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh – Điện thoại: 0966631546.

Yên Phát – Chuyên gia hàng điện máy công nghiệp

Tác giả: Lê Nghĩa Đông

Comments

comments