Mua phân trùn quế để trộn vào đất trồng rau sạch – kimgiatrang.com

Mua phân trùn quế để trộn vào đất trồng rau sạch – kimgiatrang.com. Phân trùn quế trộn vào đất trồng có tác dụng gì và mua phân trùn quế ở đâu.

Ngày nay vấn đề thực phẩm sạch luôn là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng, đặc biệt là các bà nội trợ. Có thể ra chợ mua được mớ rau tươi ngon xanh nhưng lại phân vân và không chắc chắn nên xu hướng trồng rau sạch tại thùng xốp trên ban công hoặc mảnh đất trống xung quanh nhà cũng là một ý tưởng xanh và thiết thực.

Sử dụng phân trùn quế trộn vào đất trồng rau sạch đang được nhiều người áp dụng bởi phân trùn quế là loại phân hữu cơ sạch lại nhiều dinh dưỡng cho cây trồng, có thể cải tạo đất.

Phân trùn quế chính là các chất thải hữu cơ tổng hợp mà trùn quế ăn như phân bò, lợn, trâu, các loại rau mục nát, sau khi trùn ăn để sinh sản thải ra phân và các chất thải trên thành bã, lúc đó tuyệt đối không còn mùi hôi thối mà hỗn hợp này gọi là phân trùn quế. Cực tốt để trồng rau sạch và sử dụng vào quy mô nông nghiệp sạch.

mua-phan-trun-que-de-tron-vao-dat-trong-rau-sach-kimgiatrang-com
Phân trùn quế Kim Gia Trang

Sau đây trang trại nuôi trùn quế Kim Gia Trang chia sẻ cách trộn phân trùn quế vào đất trồng rau sạch trong thùng xốp tại nhà:

Bón lót: Trộn phân trùn quế với đất sạch theo tỷ lệ 3/ 7 dùng làm giá thể trồng cây.
Bón thúc: cách khoảng 2 tuần, bón bổ sung phân trùn quế cho cây. Rải đều phân trùn quế trên mặt chậu/ thùng xốp 1 lớp dày từ 1 – 2 cm.
Trồng rau tại vườn:
Bón lót/ Bón thúc: rải đều phân trùn quế theo tỷ lệ 1 kg/m2
Lưu ý:
Phân trùn quế có PH trung tính, nên có thể dùng cho hầu hết các loại cây trồng.
Phân trùn quế cũng an toàn nếu bón số lượng lớn, không sợ cây bị nóng hay cháy cây như các loại phân bón hóa học và phân bón hữu cơ khác.

mua-phan-trun-que-de-tron-vao-dat-trong-rau-sach-kimgiatrang-com-1

Mua phân trùn quế ở đâu?

Phân trùn quế hiện tại đã và đang có mặt tại trang trại nuôi trùn quế Kim Gia Trang cùng với các sản phẩm từ trùn quế khác như dịch trùn quế, sinh khối giun quế, trùn quế tinh cho bà con tiện mua để đầu tư nông nghiệp hoặc chỉ đơn giản là phục vụ tại hộ gia đình. Giá của các sản phẩm luôn tốt nhất và dịch vụ hỗ trợ giúp bà con tin tưởng và an tâm, giá của phân trùn quế chỉ từ 7.000 – 9.000 VND/kg, càng mua nhiều thì càng được ưu đãi hơn.

Bà con có thể mua phân trùn quế tại Kim Gia Trang và tham khảo thêm Phân trùn quế là gì và cách dùng hiệu quả nhất cho cây trồng.
Hãy chăm sóc sức khỏe cho mình và những người thân từ thức ăn sạch hàng ngày với cách trồng rau sạch tại nhà từ phân trùn quế Kim Gia Trang!

Tác giả: wp_148_admin.quochuy

Comments

comments