Mùa mưa vững chắc phải trồng 8 chiếc cây hút ẩm, diệt nấm mốc này trong nhà

Những dòng cây xanh này giúp tạo ra bầu ko khí trong lành , thăng bằng độ ẩm cũng như cung cấp oxy cho ngôi nhà.

Cây lan ý

Cây lan ý còn được gọi là cây bạch môn hay vĩ hoa trắng. Loài cây này tượng trưng cho “niềm hạnh phúc của phụ nữ” tức là nếu như bạn trồng cây lan ý thì hạnh phúc và ái tình sẽ tràn trề trong ngôi nhà bạn. Cây lan ý ko chỉ hút độ ẩm mà còn điều hòa ko khí và tiêu diệt những tế bào nấm mốc trong nhà. Cây lan ý tăng trưởng rẻ nhất ở nhiệt độ 18 độ C.

 

mua-mua-nen-trong-8-mau-cay-hut-am (1)

Cây cà phê chè

Cà phê chè hơi dễ trồng. Bạn nên tưới nước thường xuyên và sản xuất đủ ánh sáng để cây có thể phát triển tốt. Cây cà phê chè giúp tiếp thụ độ ẩm và lúc nở hoa sẽ tỏa hương thơm ngạt ngào.

mua-mua-nen-trong-8-mau-cay-hut-am (2)

Cây hương đào

Cây hương đào là biểu tượng của hòa bình và niềm vui. Đây là một trong các loài cây bạn nên trồng trong nhà. Cây hương đào không chỉ làm cho mát nhà mà còn giúp diệt khuẩn trong không khí.

mua-mua-nen-trong-8-mau-cay-hut-am (4)

Cây nguyệt quế

lâu nay, mọi người đều coi cây nguyệt quế là biểu tượng của vẻ vang , chiến thắng và quyền uy . Cây nguyệt quế sở hữu xuất xứ thiên nhiên ở vùng cận nhiệt đới và là cây ưa không khí ẩm ướt, nửa bóng, cần được phân phối phổ biến nước. Loài cây này giúp tiếp nhận độ ẩm ko khí, tạo ra 1 môi trường khô thoáng, dễ chịu trong nhà.

mua-mua-nen-trong-8-mau-cay-hut-am (3)

Cây chanh tây

Cây chanh tây là cây được phổ biến gia chủ chọn lựa để trồng trong nhà. tới mùa, cây chanh tây thường nở hoa thơm mát, dễ chịu, song song cây này cũng giúp tiếp thu độ ẩm ko khí rất hiệu quả. Lá của cây chanh tây cũng giúp diệt côn trùng trong không gian xung quanh . Cây chanh tây rất ưa ánh sáng và cần được tưới nước thường xuyên.

mua-mua-nen-trong-8-mau-cay-hut-am (5)

Cây dây nhện

Cây dây nhện là cái cây trồng hơi phổ thông . Cây dây nhện giúp thăng bằng độ ẩm cũng như tiếp thu những chất carbon monoxide và formaldehyde trong ko khí.

mua-mua-nen-trong-8-mau-cay-hut-am (6)

Cây cọ

Cây cọ phát triển rất nhanh tại những vùng có không khí ẩm ướt vì lá cọ thường hấp thu độ ẩm rất tích cực. Cây cọ cũng giúp làm cho sạch không khí trong nhà 1 cách thức hiệu quả. không những thế, cây cọ còn là chiếc cây rất dễ săn sóc . Đây là loại cây ko ưa sáng và cần được tưới nước đều đặn.

mua-mua-nen-trong-8-mau-cay-hut-am (7)

Cây không khí

Bạn nên đặt cây ko khí ở trước cửa nhà hoặc bên một ô cửa sổ đầy nắng để cây đón phổ biến ánh sáng mặt trời và to nhanh hơn . Cây không khí mang thể thu nạp rẻ độ ẩm trong nhà qua lá cây. Bạn cần tưới nước cho cây thường xuyên, chí ít 2-3 lần mỗi tuần.

mua-mua-nen-trong-8-mau-cay-hut-am (8)

Xem thêm: Mùa mưa vững chắc phải trồng 8 chiếc cây hút ẩm, diệt nấm mốc này trong nhà

Tác giả: wp_148_ovuvietnam

Comments

comments

Call Now Button