Mua điều hòa vào mùa đông tại sao nên

Thông thường mọi người đều nghĩ điều hòa nên mua vào mùa nắng nóng. Bạn có bao giờ thử hỏi tại sao lại không mua điều hòa vào mùa đông nhỉ? Nghe có vẻ không liên quan nhưng thợ sửa điều hòa Đà Nẵng sẽ có những lý do sau đây bạn có thể tham khảo

Gía cả không biến động so với mùa nắng

Nhìn chung, vào mùa đông giá cả điều hoà sẽ ít có biến động hơn. Theo các nhân viên bán hàng tại các siêu thị thì mùa lạnh, doanh số bán điều hòa loại 2 chiều chiếm ưu thế hơn so với điều hòa 1 chiều, đa số khách mua về để dùng ngay chứ không phải để đợi tới mùa nóng của năm sau mới bắt đầu dùng.

Dịch vụ lắp đặt nhanh chóng

Vào mùa nóng chúng ta sẽ không thể yêu cầu dịch vụ sửa điều hòa tại Đà Nẵng giá rẻ và các thiết bị bất cứ khi nào mà phải chờ đợi vài ngày tới nửa tháng, thậm chí là lắp đặt đêm do đại lý, cửa hàng không có đủ thợ làm. Từ đó cũng kéo theo là rủi ro thi công ẩu, thiếu dụng cụ, lắp xong bị mắc trục trặc, thợ vòi tiền bồi dưỡng khi lắp, công lắp đặt, giá vật tư lắp cao

 Thời điểm hợp lý nhất

Nhiều người nghe sẽ có cảm giác hơi bị “ngược đời” thực tế đây lại là thời điểm hợp lý để chọn mua điều hoà, chuẩn bị đón chờ những đợt rét, cùng với đó là trên thị trường nhìn chung nhu cầu với thiết bị này ở mùa thu đông là không cao nên nhiều cửa hàng có tình trạng chững vốn. Chính vì thế đây chính là dịp họ tung ra nhiều những hình thức khuyến mại và giảm giá để kích thích nhu cầu tiêu dùng.

Vật tư dễ dàng có và giá cả lại rẻ

Như chúng tôi đã đề cập, trong mùa lạnh, nhu cầu mua sắm cũng như lắp đặt điều hòa không cao như những mùa nắng, nhờ đó mà chi phí lắp đặt điều hòa sẽ ở mức dễ chịu hơn rất nhiều. Khi mua điều hòa bạn cũng nên so sánh giá tương ứng với chất lượng của thiết bị đi kèm ví dụ như: ống bảo ôn, giá đỡ, dây điện, automat…  vì những vật tư này sẽ giúp bảo vệ cho điều hòa của bạn luôn hoạt động ở mức tốt và ổn định nhất..
Tác giả: wp_148_congchautan

Comments

comments